Võ Hoàng Yến nhiệt tình thị phạm thí sinh dù bị đau lưng dữ dội

Mỹ Linh 22:28 31/05/2018

Nghỉ ngơi vài giờ sau khi bị đau lưng dữ dội, Võ Hoàng Yến trở lại buổi ghi hình thứ hai của The Face 2018 với vẻ ngoài tươi tắn và nhiệt tình thị phạm cho thí sinh.

Trong ngày làm việc đầu tiên tại vòng casting The Face 2018, Võ Hoàng Yến đột ngột bị đau lưng dữ dội khiến ban tổ chức và ê-kíp sản xuất lo lắng. Cô phải nhờ sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên (HLV) còn lại để rời khỏi trường quay vào lúc rạng sáng do quá đau, không thể tự bước đi.

Theo lời kể của siêu mẫu, cô bị giãn tĩnh mạch, đau rút cơ cột sống, nếu không chữa trị sẽ dẫn tới thoát vị đĩa đệm. Thời gian qua, Võ Hoàng Yến không điều trị dứt điểm nên bệnh tái phát và ngày càng nặng hơn.

Sau vài tiếng nghỉ ngơi, cô tiếp tục xuất hiện trong buổi ghi hình thứ hai bắt đầu vào chiều 31/5. Đại diện phía Võ Hoàng Yến tiết lộ sức khỏe cô đã ổn định hơn, đủ sức tham gia buổi ghi hình tiếp theo nhưng phải xin đến muộn một tiếng.

Vo Hoang Yen nhiet tinh thi pham thi sinh du bi dau lung du doi hinh anh 1

Võ Hoàng Yến trong buổi ghi hình thứ hai của The Face 2018. 

Trong buổi chiều 31/5, Võ Hoàng Yến vẫn xuất hiện trong bộ trang phục đen cá tính, khoe đôi chân dài ấn tượng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, sức khỏe chưa hồi phục hẳn nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi liên tục thị phạm cách chụp hình cho dàn thí sinh.  

Vo Hoang Yen nhiet tinh thi pham thi sinh du bi dau lung du doi hinh anh 2

Cô nhiệt tình thị phạm tư thế chụp hình cho thí sinh dù đang bị đang lưng. 

"Hiện tại, tôi khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, không biết làm sao để có thể thị phạm cho thí sinh. Hôm qua, do đi giày cao gót nhiều, lại catwalk đường dài, tôi đau đến phát khóc. Cũng may lúc đó chỉ còn vài thí sinh, nên không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ quay của chương trình", Hoàng Yến chia sẻ.

Cô khẳng định vẫn vẫn cố gắng có mặt tại buổi casting The Face ở Hà Nội sắp tới vào đầu tháng 6. 

"Đó là công việc của mình, không thể làm khác được. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tròn trách nhiệm", Hoàng Yến nói.

Chương trình The Face 2018 có buổi casting, kết hợp ghi hình đầu tiên tại TP.HCM hôm 30/5. Tại đây, bộ ba huấn luyện viên quyền lực chính thức lộ diện - đó là Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vai trò host, đồng thời trực tiếp tham gia buổi casting cùng các huấn luyện viên.

Trước đó, ê-kíp sản xuất The Face 2018 cho biết khoảng 3h sáng ngày 31/5, người mẫu Hoàng Yến bất ngờ chịu cơn đau lưng dữ dội, phải nhờ bác sĩ hiện trường hỗ trợ xoa bóp để hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, cơn đau khiến cô phải ngừng ghi hình khi vẫn chưa chọn xong những thí sinh cuối cùng của đội. Host Nam Trung đã giúp đỡ Hoàng Yến hoàn thành nốt phần lựa chọn thí sinh sau khi 2 HLV Thanh Hằng và Minh Hằng đã dìu cô rời khỏi trường quay để nghỉ ngơi. 

Theo Nghiêm Ngọc/Zing.vn