Võ Hạ Trâm nói gì trước thông tin đám cưới vì ông xã người Ấn Độ là "đại gia"?

Mỹ Linh 08:57 29/12/2018

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khá chân thành về những dự định sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ.

Sau những lận đận trong chuyện tình cảm, Võ Hạ Trâm khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Được biết, bạn trai của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Anh là người nước ngoài và là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Khi tình yêu trong hai đủ lớn, họ quyết định sẽ làm bạn đời của nhau. Hôn lễ của nữ ca sĩ và người yêu cũng được cô tiết lộ sẽ diễn ra vào ngày 14/1 tới đây. 

Võ Hạ Trâm nói gì trước thông tin đám cưới vì ông xã người Ấn Độ là đại gia?

Ngoài những lời ủng hộ cho Võ Hạ Trâm và bạn trai đại gia trước ngày cưới thì vẫn xuất hiện những lời bàn tán khá xôn xao từ dư luận. Theo đó, lần đầu tiên nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng đính chính về thông tin ông xã cô là một doanh nhân.

Võ Hạ Trâm nói gì trước thông tin đám cưới vì ông xã người Ấn Độ là đại gia?

Chia sẻ trên Ngôi Sao, cô bộc bạch: "Nhiều người có quan điểm cứ là doanh nhân sẽ là đại gia. Điều này là sai. Đại gia là những người có nguồn tài chính dồi dào và dư giả. Ông xã tôi không dư giả, cũng không dồi dào. Ngược lại, còn còn có rất nhiều vấn đề về tài chính công ty phải đối mặt hàng ngày, phải tính toán, phân bổ và giải quyết tất cả vấn đề. Anh không phải một đại gia dư tiền dư của, có sẵn chờ tôi nhảy vào. Đối với tôi, đại gia không bao giờ là lựa chọn của tôi. Tôi luôn quan điểm rằng, đại gia là đã có quá nhiều tiền nên họ sẽ không trân trọng những giá trị tình cảm. Những đại gia có tiền và trân trọng giá trị tình cảm, họ đều đã có một gia đình êm ấm. Tôi chỉ cần một người đàn ông có công việc ổn định.

Võ Hạ Trâm nói gì trước thông tin đám cưới vì ông xã người Ấn Độ là đại gia?

Tôi và chồng sẽ cùng nhau xây dựng, sẽ cùng nhau là đại gia, là chỗ dựa của nhau. Tôi chưa bao giờ có ý định về một gia đình, về một hũ nếp có sẵn để xài tiền, xài đồ của người ta. Đại gia luôn rất thông minh. Họ không chấp nhận và cho phép chuyện một người tự dưng vào nhà và chiếm tài sản của họ. Đừng nghĩ đơn giản như vậy. Nó phải có một sự cho và nhận. Đối với tôi và chồng, cả hai đều cố gắng vun đắp, làm việc, gom góp cho một tương lai. Tôi xin khẳng định một lần nữa, chồng tôi không phải một đại gia".

Võ Hạ Trâm nói gì trước thông tin đám cưới vì ông xã người Ấn Độ là đại gia?

Đồng thời, cô tiết lộ mình không ngại cuộc sống làm dâu bởi chính cô cũng xác định mình không làm dâu. Và sau kết hôn, Võ Hạ Trâm tiếp tục sống và làm việc tại Việt Nam chứ không sang Ấn Độ. Ngoài ra, cả hai chưa từng cầu hôn trước đám cưới. Cả hai chỉ nghĩ đến việc mình sẽ là bạn đời của nhau và cứ thế thực hiện mọi thứ cho ngày trọng đại.

Theo T.T/Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...