Võ Hạ Trâm công khai 'khóa môi', hé lộ 'nửa kia' cực điển trai

Mỹ Linh 22:51 17/12/2018

Danh tính bạn trai doanh nhân của Võ Hạ Trâm đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, Võ Hạ Trầm lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Đây là người mà cô đặt tin tưởng sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm.

Với sự giản dị, thân thiện, cô đã cuốn hút bạn trai người Ấn Độ ngay từ lần đầu tiên. Sau đó anh tìm cách để liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.

Thời điểm đó, Võ Hạ Trâm đã trải qua quá nhiều mất mát trong tình cảm nên cô hầu như không đặt nhiều hy vọng về người đàn ông này mà chỉ coi là bạn.

Sau một thời gian, anh đã thay đổi suy nghĩ của Võ Hạ Trâm bằng sự chân thành của mình.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, người đàn ông này dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp cô giải quyết được những vấn đề mà cô bế tắc.

Từ ngày bên cạnh người đàn ông này, tinh thần của Võ Hạ Trâm rất nhẹ nhàng và tích cực bởi đã tìm được chỗ dựa cho đời mình. Một người đàn ông giản dị nhưng bù đắp được những mất mát của cô.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, bản thân là người cá tính mạnh và rất độc lập trong cuộc sống nên người đàn ông cô lựa chọn cũng phải là người độc lập, có công việc ổn định và quan trọng là luôn cùng cô xây dựng cuộc sống: “Một người nếu bận rộn họ sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu, và họ sẽ luôn cố gắng làm việc để cho gia đình 1 cuộc sống đầy đủ”, cô bộc bạch.

Theo Nam Phong/ PNSK

Loading...