Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cạn lời với độ “chảnh chó” của mèo cưng Trấn Xì

Nhi Huỳnh 14:39 05/10/2018

Kể từ ngày Trấn Xì “nổi tiếng” nhờ màn cạo lông của Hari Won, có vẻ như em mèo nhà Trấn Thành đang dần hot lên không kém gì chủ nhân của nó…

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã “bức xúc” lên tiếng “chửi” Hari Won trên mạng xã hội vì nỡ cạo lông em mèo mà anh tốn gần 3000 đô la để mua. Chú mèo Trấn Xì từng bị “mẹ” Hari Won xuống tay kể từ đó cũng “nổi tiếng” lây. Hôm nay, Trấn Thành lại có "chiêu mới" là  “bốc phốt” mèo cưng trên mạng xã hội. Một đoạn clip ghi lại cảnh mèo Trấn Xì nhảy lên kệ nước hoa của Trấn Thành và ngồi lọt thỏm trong đó. Sẽ không có gì để nói nếu như chú mèo này không tỏ ra rất “thái độ” với vợ chồng Trấn Thành.

Mặc cho Trấn Thành mắng chửi, gọi tên liên hồi, chú mèo vẫn mặc nhiên “giả lơ” như không có gì. Trấn Thành liên tục nói: “Này, Xì sao mài dám leo lên đây ngồi, này sao mài đánh trống lảng không nhìn tao….!”. Mèo cưng thì vẫn thái độ “không quan tâm”, lơ đi nhìn chỗ khác. Màn đối thoại giữa Trấn Thành và Trấn Xì tưởng như không có hồi kết vì một bên liên tục “chửi” còn một bên thì bật chế độ “I don’t care” cực kì hài hước. Hari Won đứng đấy chỉ biết cười ngất vì cũng bó tay với em mèo mình đã từng “phũ phàng” cạo lông không thương tiếc.

Kết quả cho màn “chửi bới” này là mèo Trấn Xì nhảy khỏi kệ và điều gì đến cũng phải đến, mấy lọ nước hoa cũng theo đó mà rơi xuống, Trấn Thành-Hari cũng chỉ biết kêu trời và cười trừ vì boss Trấn Xì “thích thế”.

Xem xong clip, CĐM được phen cười ngất vì độ lầy lội của cặp đôi Trấn Thành-Hari cùng với em mèo cưng cực “thần thái”. Không chỉ trên sóng truyền hình, ngay cả cuộc sống riêng hai vợ chồng Trấn Thành-Hari cũng tràn đầy niềm vui bởi cách hai người làm cho cuộc sống của mình thêm thú vị bằng những điều giản dị xung quanh.

Chắc chắn em mèo Trấn Xì sẽ còn là chủ thể “mua vui” của vợ chồng Trấn Thành-Hari trong thời gian tới. CĐM cũng được cười ké bởi độ lầy và đáng yêu của đại gia đình này!

Nguồn: Kênh youtube Trấn Thành Town

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Video full xem tại đây: Vợ chồng Trấn Thành mệt mõi vì sự "chảnh chó" của mèo Trấn Xì