Việt Hương phản pháo khi bị cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Huỳnh Anh

Mỹ Linh 21:20 22/07/2018

Trước ý kiến bày tỏ sự thất vọng vì công khai lên tiếng tố Huỳnh Anh đi muộn, Việt Hương đã có màn đáp trả vô cùng gay gắt.

Thời gian vừa qua, sự việc Việt Hương livestream tố nam diễn viên Huỳnh Anh đi muộn, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe khiến ekip hơn 100 người phải chờ gây nhiều bất bình. Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận sự việc. Cũng trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên nhận mọi lỗi lầm, cám ơn Việt Hương đã thẳng thắn nhắc nhở và cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người.

Những tưởng sự việc khép lại ở đó nhưng mới đây, một cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng trên trang cá nhân Việt Hương khiến cô không khỏi bất ngờ. Cụ thể, tài khoản này cho rằng Việt Hương nên nhẹ nhàng khuyên răn thay vì công khai chỉ trích đàn em, đồng thời bày tỏ sự thất vọng vì hành động của cô. Đáp lại ý kiến của dân mạng trên, Việt Hương phản pháo vô cùng gay gắt. "Một người chửi không sao nhưng 100 người chửi thì mệt nha em. Chúc em có văn hóa đúng giờ và bớt bênh mù quáng nghe chưa? Em cứ hâm mộ người đi trễ của em nha" – nữ diễn viên đáp trả.

Việt Hương phản pháo khi bị cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Việt Hương đã có màn phản pháo mạnh mẽ trước ý kiến cho rằng nữ diễn viên nên khuyên răn thay vì công khai chỉ trích Huỳnh Anh. Đồng thời tài khoản này cũng tỏ thái độ thất vọng vì hành động của cô.

Video Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương và ekip:

Theo Sao Hôm/ Trí thức trẻ

Loading...