Việt Hương công khai "sỉ nhục" Hoài Linh: “Tướng như con khô”, đàn anh nghe xong phản ứng thế này.

Phuong Thao 14:58 26/06/2018

Việt Hương và Hoài Linh tiếp tục có những màn tương tác cực kì "bá đạo" trên sân khấu của chương trình "Người bí ẩn" khiến khán giả thích thú.

Trong tập mới nhất của "Người bí ẩn", bộ ba sanh hài Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành đã khiến khán giả bật cười khoái chí vì màn giới thiệu thí sinh cực kì "bá đạo". Mỗi lần xuất hiên 3 nhân vật trên khán giả đều thích thú vì sự tếu táo, chặt chém, cực kỳ hài hước, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Đến phần giới thiệu một cặp đôi nam nữ được Trấn Thành goi tên là: ‘Người đẹp Tây Đô’, ‘Vua nhạc Bolero tập tạ rất đô’, nghe đến đây Việt Hương giật mình thon thót thốt lên: “oa..”, nhưng không dừng lại ở đó mà Việt Hương còn tếu táo trêu Hoài Linh một câu rằng: “Vua nghe Bolero, tướng như con khô”. Cả trường quay phải phá lên cười vơi câu nói hài đầy ‘hàm ý’.

Câu trêu đùa đầy ẩn ý này của Việt Hương khiến Hoài Linh nín lặng vì không biết nên nói lại như thế nào còn khán giả tại trường quay thì bật cười khi thấy Việt Hương "dám" chê đàn anh là "Tướng như con khô".

Video: Việt Hương chê bai Hoài Linh "tướng như con khô":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...