Victor Vũ khoe ảnh con trai 17 ngày tuổi, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ bị trêu vì điều này

Mỹ Linh 03:48 18/11/2018

Mỗi khi chia sẻ hình ảnh cậu con trai nhỏ, Victor Vũ lại nhận được nhiều lời khen con trai giống mình như đúc.

Đạo diễn Victor Vũ mới đây đã cập nhật ảnh bìa facebook bằng hình ảnh cậu con trai nhỏ Landon Vũ Đông Quân chưa đầy 1 tháng tuổi. Anh thích thú gửi lời chào: "Buổi sáng mát mẻ"

Victor Vũ khoe ảnh con trai 17 ngày tuổi, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ bị trêu đẻ thuê - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 2 Victor Vũ đăng ảnh cận cảnh khuôn mặt cậu con trai nhỏ dễ thương lên mạng xã hội. Hình ảnh ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng bình luận dí dỏm bên dưới bức ảnh con trai được ông xã đăng tải: "Ôi ảnh bán nude của người ta!". 

Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ và bạn bè thân quen của cặp đôi cũng bình luận trêu Đinh Ngọc Diệp "đẻ thuê" khi bé Landon Vũ Đông Quân dù còn nhỏ nhưng đã sở hữu những đặc điểm giống hệt bố Victor Vũ. 

Victor Vũ khoe ảnh con trai 17 ngày tuổi, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ bị trêu đẻ thuê - Ảnh 2.

Người mẫu Trúc Diễm cùng nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi đến tổ ấm nhỏ của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp: "Chị Diệp 'đẻ thuê' rồi, mặt y chang anh Victor Vũ", "Giống anh quá", "Con trai giống papa Victor quá, chúc mừng chắt đích tôn của dòng họ Vũ"...

Victor Vũ khoe ảnh con trai 17 ngày tuổi, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ bị trêu đẻ thuê - Ảnh 3.

"Quý tử" nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ chào đời ngày 1/11 tại một bệnh viện ở TP HCM. Trước đó, Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ với truyền thông trong thời gian cô mang bầu, ông xã đã chăm sóc cho vợ rất chu đáo và còn tự tay chuẩn bị nhiều thứ cho cậu con trai nhỏ.

Victor Vũ khoe ảnh con trai 17 ngày tuổi, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ bị trêu đẻ thuê - Ảnh 4.

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

Theo M.A/ Helino

Loading...