Lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy xuất hiện cùng nhau sau thông tin ly hôn ở sinh nhật con gái

Anh Quân 10:23 01/11/2018

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã chính thức thông tin đến người NHM tình trạng hôn nhân hiện tại không thể hàn gắn được nữa. Tuy nhiên, hôm nay những hình ảnh hiếm hoi của cả hai đã xuất hiện trong ngày sinh nhật 6 tuổi của con gái.

Cô con gái Bella của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vừa đón tuổi mới có đầy đủ bố mẹ. Kể từ sau thông tin tan vỡ, đây là lần đầu tiên NHM bắt gặp hình ảnh nữ ca sĩ và chồng cùng xuất hiện bên nhau. Phạm Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ rằng cô không muốn chuyện người lớn làm ảnh hưởng đến con trẻ nên nữ ca sĩ vẫn chọn cách tự nhiên nhất để bên con.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 2.

Cô bé Bella năm nay đã tròn 6 tuổi, mẹ Quỳnh Anh cũng đã nhắn nhủ với cô con gái rượu trên trang cá nhân như sau: ”…Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời. Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn.”

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 5.

Những dòng chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người hiểu rằng, có vẻ con gái Bella cũng hiểu được chuyện gì đang xảy ra giữa bố mẹ nhưng vẫn tế nhị và hiểu chuyện. Dù hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi trong ngày sinh nhật con của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chỉ vỏn vẹn trong vài bức hình nhưng cũng khiến NHM ấm lòng hơn. Bởi cả hai đã lựa chọn cách hành xử văn minh đối với con cái.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện vui vẻ bên nhau sau tin ly hôn vì nguyên do này - Ảnh 6.

Mong cho cô bé Bella sẽ trưởng thành hơn nữa và đương nhiên sẽ nhận được tình yêu trọn vẹn từ cả bố mẹ như lời chia sẻ của mẹ Quỳnh Anh.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...