Vân Navy tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Sài Gòn, có hẳn quy định với khách mời để buổi tiệc được trang trọng

Ngọc Trâm 11:51 17/01/2019

Hot girl Vân Navy đã chính thức "theo chồng bỏ cuộc chơi", sau hôn lễ tổ chức tại Hà Nội hôm 13/1 vừa qua, cô nàng và chồng sẽ tiếp tục làm bữa tiệc thứ hai tại Sài Gòn. Để hôn lễ trở nên sang trọng hơn, Vân Navy đã có quy định riêng dành cho khách mời.

Hôm nay 17/1, hot girl Vân Navy và ông xã Trần An Tân sẽ tổ chức lễ cưới tiếp theo tại Sài Gòn. Theo thông tin được biết, hôn lễ sẽ được cử hành tại tư gia nhà nam lúc 8 giờ sáng. Đến 17 giờ 30 cùng ngày, tiệc cưới sẽ được tiến hành tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao (TP.HCM). Lễ thành hôn sẽ chính thức diễn ra lúc 18 giờ 30 phút. 

Thiệp mời đám cưới Vân Navy và ông xã có quy định dành cho khách mời

Sau hôn lễ tựa cổ tích ở Hà Nội vừa qua, buổi lễ tại Sài Gòn cũng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Một điều đặc biệt gây chú ý chính là quy định đối với khách mời trên thiệp cưới của Vân Navy và ông xã. Giống như cách làm của Trấn Thành hay Trường Giang trước đây, Vân Navy cũng yêu cầu khách mời mặc dress code màu trắng, đen hoặc đỏ để buổi lễ được diễn ra trang trọng.

Hình ảnh hạnh phúc của Vân Navy trong lễ cưới tại Hà Nội

Sự chỉnh chu và hình thức trong tiệc đám của cựu hot girl Hà Thành đã khẳng định được mức độ hoành tráng của bữa tiệc. Ai cũng muốn ngày trọng đại của mình được diễn ra hoàn hảo nhất có thể và với Vân Navy có vẻ như cô nàng đang hướng tới sự hoàn hảo ở mức tuyệt đối. Khán giả đang mong chờ được chiêm ngưỡng hình ảnh xa hoa và tráng lệ trong tiệc cưới hôm nay của Vân Navy tại Sài Gòn.

Theo Ngọc Trâm/Infonet