Valentine, MC Quyền Linh dù U50 nhưng vẫn "nịnh" vợ bằng cách sến sẩm thế này

Ngân Ngân 16:19 14/02/2019

Không thua giới trẻ, MC Quyền Linh dù đã sắp bước vào hàng ngũ tuần nhưng vẫn luôn biết cách cùng vợ kỷ niệm ngày Valentine thật ý nghĩa và lãng mạn.

Không tặng những món quà giá trị, MC Quyền Linh thể hiện tình cảm với vợ bằng hành động đơn giản là diện chiếc áo vàng có hàng chữ I Love You cùng với dòng trạng thái bày tỏ trên trang cá nhân: “Nói ra thì em ấy nói mình sến, thôi thì hành động vầy đi, cầu chúc cho tình yêu của tui vui khoẻ, hạnh phúc và bình an, đàn ông nào không nói được những lời ngọt ngào ấy thì mua áo mặc như Linh nha haha. Và bây giờ mình đi mua Hoa và Sô Cô La”.

Valentine, MC Quyền Linh dù U50 nhưng vẫn nịnh vợ bằng cách sến sẩm thế này
Valentine, MC Quyền Linh dù U50 nhưng vẫn nịnh vợ bằng cách sến sẩm thế này

Dù đã gần bước qua tuổi 50 nhưng MC Quyền Linh vẫn không ngần ngại gọi vợ mình là “tình yêu của tui” khiến nhiều người phải ngưỡng mộ tình cảm bền vững của hai vợ chồng sau nhiều năm kết hôn. Dù không cầu kỳ và có phần “sến sẩm”, tuy nhiên hành động bày tỏ tình cảm của MC Quyền Linh dành cho vợ trong ngày Valentine vẫn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả: “Hạnh phúc của người phụ nữ là một người đàn ông như vậy đó anh Quyền Linh. Em chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi”, “ Ta nói, ngọt ngào dễ thương hết phần người khác rồi đó Quyền Linh! Cặp đôi thiệt là đẹp đôi”, Công nhận sến thiệt nhưng mà nhìn thấy rất ưng cái bụng , tui chịu vậy đó”.

Valentine, MC Quyền Linh dù U50 nhưng vẫn nịnh vợ bằng cách sến sẩm thế này

Quyền Linh và vợ kết hôn năm 2000 và hiện tại cả hai đã có hai cô con gái xinh đẹp. Bé lớn sinh năm 2003 có biệt danh là Lọ Lem, và cô con gái út nhỏ hơn chị hai tuổi có biệt danh là Hạt Dẻ. Sau gần 20 năm kết hôn, Quyền Linh và vợ vẫn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, hình ảnh mái ấm của nam nghệ sĩ luôn được khán giả ngưỡng mộ trong nhiều năm nay.

Theo T.T/Infonet

Loading...