Tuyên bố nhờ công an điều tra về scandal ảnh 'nhạy cảm', Huỳnh Anh đã có ngay kết quả minh oan

Mỹ Linh 04:52 29/07/2018

Cơ quan điều tra đã làm rõ vụ lộ ảnh nóng của nam diễn viên Huỳnh Anh. Anh chàng vừa khoe kết quả này trên trang cá nhân của chính mình.

Ngay sau khi scandal ảnh nhạy cảm được cho là của nam diễn viên Huỳnh Anh diễn ra đã gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên cho rằng, những bức ảnh nhạy cảm này là sản phẩm từ một ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng này được viết và phát triển bởi một hacker (tin tặc) nổi tiếng, được phép sử dụng rộng rãi và miễn phí. Ở Việt Nam còn có dịch vụ ghép mặt của bất cứ người nổi tiếng nào trong một phút với giá 5 triệu đồng. Huỳnh Anh chia sẻ: "Tôi không nghĩ công nghệ của chúng ta lại cập nhật nhanh như thế. Tôi chỉ có thể khẳng định đây không phải là Huỳnh Anh. Hạ thấp thanh danh của người khác không phải chuyện hay ho gì cả". Nam diễn viên cũng tuyên bố nhờ cơ quan công an vào cuộc để làm rõ sự việc.

huỳnh anh, sao việt

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh Anh vì hình xăm quá giống

Sau vài ngày điều ta, cơ quan công an đã tìm được người tung những bức ảnh nhạy cảm ảnh hưởng đến uy tín hình ảnh của nam diễn viên Huỳnh Anh. Kết quả này được nam diễn viên đăng trên story của instagram. Huỳnh Anh viết: "Công an đúng là có nghề. Đoán tâm lý bọn tội phạm như thần. Bọn điếc thì có bao giờ sợ súng đâu. Con chuột trong hang thì cuối cùng cũng lộ bản mặt hèn nhát của nó ra".

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Huỳnh Anh còn mỉa mai đến kẻ tội phạm: "Thế là mua đỡ ba cuốn lịch như anh nói chưa nè".

huỳnh anh, sao việt

huỳnh anh, sao việt

huỳnh anh, sao việt

Nam diễn viên đã vui mừng công bố kết quả điều tra của cơ quan công an

Có vẻ như sau chuỗi ngày mệt mỏi vì scandal, Huỳnh Anh đã nhẹ nhàng hơn sau khi vận đen qua đi.

Video Huỳnh Anh chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau chia tay Hoàng Anh:

Theo Lam Khánh/ Ngoisao