"Từng muốn mọi người gọi là Hoa hậu, ước mơ của Chi Pu đã thành hiện thực?"

Mỹ Linh 16:28 18/06/2018

Ban tổ chức HHVN 2018 vừa công bố Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung khảo Phía Nam vào ngày 23/6 sắp tới.

Đêm Chung khảo phía Nam với chủ đề Hương sẽ là buổi khai hội nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Với chủ đề này, sân khấu và các tiết mục sẽ được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái thể hiện vẻ đẹp của bản thân một cách rõ nét nhất.

BTC cũng đã quyết định mời Chi Pu tham gia biểu diễn với ca khúc Đoá hoa hồng trong phần thi áo tắm. Trước những thông tin tranh luận sôi nổi về việc có nên bỏ phần thi áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu hay không, BTC HHVN cũng như đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có quan điểm rất rõ ràng là ko nên bỏ.

Chi Pu sẽ hát Đoá hoa hồng trong đêm chung khảo phía Nam của HHVN 2018

Chi Pu sẽ hát Đoá hoa hồng trong đêm chung khảo phía Nam của HHVN 2018

'Phụ nữ là biểu tượng phái đẹp và họ có quyền được thể hiện mình, toả sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh, đó là tiếng nói của nữ quyền. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê và xinh đẹp, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này' - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lý do tin tưởng mời Chi Pu ở phần trình diễn nóng bỏng nhất này.

Chi Pu sẽ hát Đoá hoa hồng tại đêm chung khảo phía Nam HHVN 2018 1

Đêm Chung khảo phía Nam diễn ra lúc 20h ngày 23/6 sẽ quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Lam Trường, Chi Pu, nhóm MTV, Ái Phương, Nhu Huỳnh, Cao Công Nghĩa, Jang Mi, nghệ sĩ violon Hoàng Rob, Hoàng Hồng Ngọc.

Các ca sĩ sẽ tham gia trong chương trình

Các ca sĩ sẽ tham gia trong chương trình

Ông Hoàng Nhật Nam chia sẻ thêm: 'Chi Pu chính là mảnh ghép cuối cùng giúp phần trình diễn của đêm thi sẽ đa màu sắc phong cách. Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ là một đêm khai hội nhan sắc đậm hương tròn vị'.

Video: Chi Pu lần đầu tiên live "Đóa Hoa Hồng"

Theo Hiyou/Baodatviet.vn