Từng bị nghi ngờ kết hôn với bác sĩ Việt kiều Mỹ chỉ vì "thẻ xanh", Ngọc Quyên đã trả lời như thế này

Mỹ Linh 21:47 30/10/2018

Yêu 1 tuần là cưới, Ngọc Quyên từng bị nghi ngờ kết hôn với ông xã Việt kiều chỉ vì "thẻ xanh" và sự thực là đây.

Cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên với bác sĩ Việt kiều Mỹ Richard Lê từng được gọi là "hôn nhân thần tốc". Bởi lẽ cặp đôi làm thủ tục kết hôn chỉ sau 1 tuần yêu nhau và hoàn tất thủ tục sau 4 tuần. Tin đồn Ngọc Quyên lấy chồng vì "thẻ xanh" đã rộ lên vì nguyên nhân này. 

Tuy nhiên, chia sẻ trong talkshow "1 tiếng kể hết" vào tháng 7 năm ngoái, Ngọc Quyên đã thẳng thắn giãi bày: "Tôi lấy anh không vì thẻ xanh mà vì tôi muốn sự ổn định."

Từng bị nghi ngờ kết hôn với bác sĩ Việt kiều Mỹ chỉ vì thẻ xanh, Ngọc Quyên đã trả lời như thế này - Ảnh 1.

"Tôi lấy anh không vì thẻ xanh mà vì tôi muốn sự ổn định.", Ngọc Quyên giãi bày.

Theo lời Ngọc Quyên, cô và Richard Lê quen biết nhau từ trước do nhiều lần cùng tham gia chung các chuyến công tác từ thiện. Tuy nhiên, Ngọc Quyên không giấu giếm việc chính cô đề nghị chàng bác sĩ Việt kiều Mỹ kết hôn chỉ sau 1 tuần yêu nhau vì muốn ổn định và không muốn "yêu xa tốn kém, mất thời gian".

Từng bị nghi ngờ kết hôn với bác sĩ Việt kiều Mỹ chỉ vì thẻ xanh, Ngọc Quyên đã trả lời như thế này - Ảnh 2.

Ngọc Quyên và ông xã Richard Lê trong ngày đăng kí kết hôn tại Mỹ.

"Nhân dịp anh ấy về nước tôi hỏi thẳng luôn: "Anh có lấy thì anh lấy chứ em không muốn mất thời gian nhiều". Thời điểm đó công việc của tôi rất tốt, nếu lấy anh ấy tôi sẽ phải sắp xếp hết lại mọi thứ ở đây để qua Mỹ. Nếu như anh ấy không cưới thì tôi sẽ chỉ tập trung vào công việc. Khi về anh ấy suy nghĩ 1 tuần và nói anh muốn cưới. Sau đó tôi qua Mỹ 1 tháng để chuẩn bị giấy tờ và làm đám cưới.", Ngọc Quyên chia sẻ.

Từng bị nghi ngờ kết hôn với bác sĩ Việt kiều Mỹ chỉ vì thẻ xanh, Ngọc Quyên đã trả lời như thế này - Ảnh 3.

Hình ảnh Ngọc Quyên và chồng thời còn mặn nồng.

Ngọc Quyên cũng thừa nhận, chọn Richard Lê làm chồng còn vì cô biết nếu lấy người Việt Nam thì những chuyện quá khứ của cô sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Còn Richard Lê không rành tiếng Việt, không quan tâm tới làng giải trí nên sẽ dễ dàng bỏ qua. 

Theo VV/ Helino