Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD

Nhi Huỳnh 00:30 28/06/2018

John Tuấn Nguyễn - vị hôn phu của Lan Khuê có xuất thân trong một gia tộc giàu có nổi tiếng.

Chiều tối 27/6, bạn trai doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã chính thức cầu hôn Lan Khuê. Lựa chọn một không gian vô cùng lãng mạn, John Tuấn Nguyễn đã quỳ gối, trao nhẫn cho chân dài nổi tiếng showbiz Việt trước sự chứng khiến của bạn bè. Lan Khuê vô cùng hạnh phúc và xúc động trong khoảnh khắc đặc biệt hạnh phúc của đời mình.

Như vậy là tin đồn Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới đây hoàn toàn có khả nay xảy ra. Vốn nổi tiếng là một người đẹp tài sắc, vậy nên đám cưới của người đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Những thông tin về vị hôn phu của Lan Khuê cũng ngay lập tức trở thành đề tài tìm kiếm. Được biết, Tuấn John - ông xã của người đẹp là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng khá nổi tiếng trong thương trường, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 3.

John Tuấn và Lan Khuê sắp sửa về chung một nhà.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 2.

Ông xã Lan Khuê xuất thân trong một gia đình giàu có.

Tuấn John sinh năm 1987 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh,cháu nội của người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu - bà Trần Thị Hường (Tư Hường) chính là mẹ chồng của Á hậu Trương Dương Thiên Lý, cũng là người đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam. Gia đình nhà ông xã Lan Khuê đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường, với tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Ngay từ khi còn trẻ, Tuấn John đã đi du học Canada và sau đó cũng trở thành doanh nhân. Anh hiện đang quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Ngoài ra, doanh nhân họ Nguyễn còn giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Nguyễn Tuấn John cũng đảm nhận vai trò Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2015.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 4.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 5.

Tuấn John đã đi du học Canada và sau đó cũng trở thành doanh nhân có tiếng.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 6.

Tuấn John - chồng sắp cưới của Lan Khuê: Xuất thân trâm anh thế phiệt, tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD - Ảnh 7.

Anh hiện đang quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Ngoài ra, doanh nhân họ Nguyễn còn giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Video màn cầu hôn lãng mạn của John Tuấn Nguyễn dành cho Lan Khuê:

Theo Hồng Nguyên/ Trí thức trẻ