Tuấn Hưng buồn bực kể lại vụ cứu người trên Cà phê sáng: Người nhà nạn nhân nói phủ đầu tôi

Anh Quân 20:17 06/06/2018

Người đi đường còn tưởng nam ca sỹ gây tai nạn nên đã nói khó nghe với anh.

Ngày 5/6, Tuấn Hưng cùng gia đình đi lễ chùa. Trên đường đi gặp thanh niên bị tai nạn đang nằm thoi thóp trên cầu Thanh Trì nên nam ca sĩ đã vội vã xuống xe đưa anh này đi cấp cứu. Sau đó, anh đăng thông tin lên facebook để tìm người nhà cho người bị nạn. Hành động đẹp của Tuấn Hưng nhanh chóng được lan tỏa. Sáng nay, chương trình Cà phê sáng của VTV đã mời nam ca sĩ đến để chia sẻ lại câu chuyện này.

Tuấn Hưng chia sẻ với MC Minh Hà trong “Cà phê sáng” ngày 6/6/2018

tuan hung cuuu nguoi (1)

Anh kể lại chuyện cứu thanh niên bị nạn và thái độ của nhiều người đi đường

Theo đó, giọng ca “Nắm lấy tay anh” cho biết đa số mọi người thấy tai nạn chỉ đứng xem và quay clip mà không ai tìm cách đưa cậu ấy đi viện nên anh đích thân đứng ra đường vẫy các taxi đi qua. Một số người hiểu lầm anh đâm phải thanh niên kia nên đã thái độ khó chịu và nói lời không hay với anh. Tuy nhiên, vì cứu người nên Tuấn Hưng chỉ nhẹ nhàng giải thích và kêu gọi giúp đỡ. Người nhà nạn nhân đã nhanh chóng biết tin con mình bị tai nạn thông qua hình ảnh chia sẻ của Tuấn Hưng trên facebook. Ngay lập tức, họ gọi điện và trách mắng Tuấn Hưng vì tưởng anh là người gây ra tai nạn. Anh kể: “Họ có một chút hiểu lầm. Cuộc điện thoại ngay câu đầu tiên đã nói phủ đầu tôi. Họ hỏi chuyện xảy ra như thế nào, tại sao lại như thế. Tôi chỉ nhẹ nhàng giải thích mình là người đi đường, tất cả mọi người đều làm chứng rằng tôi chỉ là người giúp bạn ấy thôi”.

tuan hung cuu nguoi 6

Tuấn Hưng chia sẻ rằng anh được nghe người đi đường kể lại vì cậu em kia đi nhanh, bị mất lái nên tự đâm vào thành cầu và bị ngã. Theo nam ca sĩ, tất cả hành động của mọi người đều xuất phát từ văn hóa và ý thức ứng xử với nhau. Những gì Tuấn Hưng đúc kết trong cuộc sống cho anh thấy càng ngày con người càng có nhiều thứ hỗ trợ cho bản thân mình thì họ càng thờ ơ với sự việc liên quan đến bản năng, tình người.

Ngay sau khi chương trình Cà phê sáng được phát sóng, rất nhiều bạn bè, ca sỹ đồng nghiệp, fan hâm mộ đã vào trang cá nhân nhấn like ảnh và bình luận ủng hộ hành động đẹp, tấm lòng nhân ái của nam ca sỹ. Đáp lại lời khen, Tuấn Hưng trả lời anh chỉ muốn mọi người đừng thờ ơ với những gì đang diễn ra trước mắt mình, đừng phân biệt thiệt hơn để giúp đỡ người khác trong cơn hoạn nạn.

tuan hung cuuu nguoi (4)tuan hung cuuu nguoi (5)

Người đồng nghiệp gửi lời cổ vũ hành động của Tuấn Hưng

tuan hung cuuu nguoi 6

MC Minh Hà ấn tượng với sự chân thành từ lời nói đến hành động của đàn anh

tuan hung cuuu nguoi (3)

Đây không phải lần đầu Tuấn Hưng thể hiện tấm lòng hào hiệp của mình. Năm 2017, nam ca sỹ từng khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ khi xả thân lao vào đám cháy cứu gia đình bị nạn. Sau đó, anh còn ân cần vỗ về, an ủi em bé nhỏ vượt qua nỗi hoảng loạn, sợ hãi.

Theo HaDi/ Thethaovanhoa

Loading...