Từ hoa hậu biến thành "thần tiên tỷ tỷ", Tiểu Vy hay Nam Em mới là người đẹp nhất Táo Quân năm nay

Ngân Ngân 10:16 15/01/2019

Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 năm nay đã bất ngờ kết nạp cả hai nàng hoa hậu xinh đẹp của làng giải trí Việt là Nam Em và Tiểu Vy. Cùng với tạo hình tiên nữ, cả Nam Em và Tiểu Vy đều là những nhân tố đáng mong đợi trong Táo quân năm nay.

Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ là một chương trình khiến nhiều người chờ đợi nhất trong dịp Tết nam nay khi quy tụ cả hai mỹ nhân làng giải trí Nam Em và Tiểu Vy. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, đây là lần đầu tiên Tiểu Vy thử sức với diễn xuất bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi có nhiều kinh nghiệm. Chưa biết, Tiểu Vy có khiến khán giả bất ngờ trước diễn xuất trên sân khấu Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 hay không nhưng nhan sắc và tạo hình tiên tử của nàng hoa hậu sinh năm 2000 đang là điều làm nhiều người chú ý.

Với nhan sắc xinh đẹp, Tiểu Vy gây ấn tượng đầu tiên với tạo hình tiên tử trong trang phục cổ trang màu hồng khá dịu dàng đang nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Không diêm dúa hay sến sẩm, nhan sắc vào tạo hình của Tiểu Vy trong Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là xinh đẹp, nhẹ nhàng  “thoát tục” hơn so với nhiều nghệ sĩ nữ đã từng đảm nhận vai diễn tương tự trước đây.

Không chỉ Tiểu Vy, Nam Em cũng nhận được khá nhiều chú ý với vai diễn Hằng Nga trong Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 với trang phục cổ trang màu trắng. Nhan sắc của Nam Em tuy xinh đẹp nhưng tạo hình cũng như biểu cảm của cô lại không được đánh giá cao như Tiểu Vy. Tuy nhiên sự xuất hiện của Nam Em trong Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 cũng là một trong những nhân tố khiến chương trình được khán giả mong chờ.

Bên cạnh Tiểu Vy và Nam Em, Táo Quân Xuân Kỷ Hợi 2019 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như. Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly,…. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 30 âm lịch sắp tới.

Theo T.T/Infonet

Loading...