Trương Quỳnh Anh "nói đúng một lời" sau khi Tim khẳng định vẫn còn yêu vợ cũ, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ

Mỹ Linh 21:31 21/11/2018

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đăng một bức ảnh khá buồn kèm theo dòng trạng thái rất ngắn gọn.

Mới đây, khi có dịp gặp gỡ với giới truyền thông, nam ca sĩ Tim bất ngờ có những chia sẻ về cuộc hôn nhân dang dở của mình. Bất ngờ hơn cả việc chia tay nhưng vẫn sống chung, Tim cho biết, dù ly hôn nhưng anh chưa bao giờ hết yêu, không phải ly hôn là hết tình cảm. Chuyện ly hôn chỉ là giấy tờ cho người lớn, đặc biệt là cho gia đình Trương Quỳnh Anh thỏa mãn. "Việc ly hôn của chúng tôi cũng nhẹ nhàng, nhiều khi Quỳnh Anh hay trách: 'Anh đã cưới em đâu mà ly hôn, ba mẹ em thích thì cứ ra toà ký 1 tờ đơn là xong, chúng ta vẫn đi ăn bình thường' - Tim thẳng thắn nói. 

Trương Quỳnh Anh nói đúng một lời sau khi Tim khẳng định vẫn còn yêu vợ cũ, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ - Ảnh 1.

Tim khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ, ly hôn nhưng vẫn còn yêu.

Những lời chia sẻ này của Tim một lần nữa lại gây xôn xao dư luận. Không ít người bày tỏ sự khó hiểu với cuộc hôn nhân của cặp đôi này. 

Trước phát ngôn của Tim, người hâm mộ cũng mong muốn được lắng nghe suy nghĩ của giọng ca "Đơn côi". Tuy nhiên, người đẹp này không có bất cứ phản hồi chính thức nào. Thời điểm ấy, Trương Quỳnh Anh còn bị hack Facebook nên nữ ca sĩ cũng không có bất cứ tương tác nào trên trang cá nhân. Chỉ mới đây, sau khi đã lấy lại được Facebook, vợ cũ của Tim mới bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái ngắn gọn: "Mệt thì buông thôi", kèm theo đó là một bức ảnh "so deep" của mỹ nhân sinh năm 1989. 

Trương Quỳnh Anh nói đúng một lời sau khi Tim khẳng định vẫn còn yêu vợ cũ, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Mệt thì buông thôi".

Dù không nhắc đến Tim cũng như cuộc hôn nhân của mình song chia sẻ của Quỳnh Anh vẫn khiến nhiều người có sự liên tưởng đến phát ngôn của Tim. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả, trong đó có cả MC Quyền Linh đều động viên Trương Quỳnh Anh: "Nếu mệt thì buông bỏ cho nhẹ lòng". 

Trương Quỳnh Anh nói đúng một lời sau khi Tim khẳng định vẫn còn yêu vợ cũ, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ - Ảnh 3.

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận động viên Trương Quỳnh Anh.

- "Công việc mệt mỏi thì hãy buông bớt để giữ gìn sức khỏe còn hạnh phúc gia đình nhỏ ráng mà giữ lấy nhé Quỳnh Anh". 

- "Đẹp lắm, áp lực quá thì nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái, nếu mình hy sinh vì tương lai cho con thì rất cao cả, chúc Quỳnh Anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ". 

- "Em rất xinh, Sushi rất dễ thương và tình cảm. Hai em hãy cố gắng cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả, nhất là cái tôi của mỗi người để giữ gia đình hạnh phúc, cho Sushi có được hạnh phúc đầy đủ tình yêu thương của ba mẹ". 

- "Đừng buông tay Tim". 

42554852_2366705560011936_5707515188488437760_o (1)
31948168_1764708463598287_184001574396231680_n

Theo lời của Tim, tất cả những gì anh và Quỳnh Anh làm đều là vì con. 

Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ cũng bình luận khen ngợi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, đằm thắm của Trương Quỳnh Anh. 

Theo Helino