Trường Giang "quyết không tha" cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con

Nhi Huỳnh 00:36 09/06/2018

Trên sân khấu "Nhanh như chớp", Trường Giang liên tục khiến Elly Trần hoảng sợ vì đe dọa cô không ngừng.

Tập 10 của chương trình truyền hình Nhanh như chớp có sự góp mặt của các khách mời Elly Trần - S.T - Diệu Nhi- La Thành - Đào Bá Lộc - Diễm My 9X. Vẫn giữ vai trò MC, kết nối người chơi là 2 cái tên quen thuộc Trường Giang - Hari Won.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 2.

Hari Won - Trường Giang.

Elly Trần ngày càng được lòng khán giả qua hình tượng "mẹ bỉm sữa", tuy đã hai con nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ ngày nào. Đến với chương trình, "mẹ hai con" Elly Trần xuất hiện trong trang phục đầy trẻ trung và năng động. Cô khiến mọi người bất ngờ khi cho biết rằng đây là lần đầu tiên mình tham gia một gameshow truyền hình.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 3.

Elly Trần - La Thành - Diệu Nhi.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc - Diễm My 9X - S.T.

Dù khá e dè với "dốc chết" của chương trình, Elly Trần vẫn cảm thấy tự tin khi được đồng hành cùng hai nghệ sĩ là La Thành và Diệu Nhi. Thế nhưng, MC Trường Giang ngay lập tức "chặt chém" khách mời như thường lệ, không hề nể nang dù cô đã là mẹ hai con. Anh khiến Elly Trần nản chí và muốn bỏ đội khi cho cô biết một sự thật rằng: "Những người càng hay, càng duyên dáng càng dễ ra về tay trắng". Ngoài ra, đồng đội Diệu Nhi không những không trấn an Elly Trần mà còn phát biểu: "Có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chị chơi gameshow" khiến cô ngày càng hoang mang, không biết xử lý thế nào.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 5.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 6.

Elly Trần thích thú với chiếc xe tử thần.

Elly Trần tiến đến với "chiếc xe tử thần" trong tâm trạng đầy lo lắng nhờ vào màn "khích lệ tinh thần" đặc biệt của Trường Giang và Diệu Nhi, kèm theo là sự áp lực trước phần thi khá xuất sắc của đối thủ Đào Bá Lộc trước đó. Những tưởng dốc trượt tử thần sẽ gây khó khăn cho cô, thế nhưng Elly Trần lại dễ dàng vượt qua Đào Bá Lộc và đem về chiến thắng đầu tiên cho đội.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 7.

Không dừng lại ở đó, Elly Trần còn khiến cả trường quay nóng lên khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và có cơ hội chiến thắng phần thưởng 20.000.000 đồng từ chương trình.

Ngay sau đó, S.T (365) cũng thể hiện rằng mình không hề thua kém đối thủ Elly Trần và đồng đội Đào Bá Lộc. Anh đã khiến cả trường quay trầm trồ khi thể hiện sự thông minh đáng nể. Phần thi của S.T gây ấn tượng mạnh khi anh dễ dàng vượt qua những câu hỏi mẹo đến từ MC Hari Won. Anh đã phục thù cho Đào Bá Lộc và đem về chiến thắng trong vòng tái đấu với đối thủ đáng gờm - Elly Trần. MC Trường Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh với S.T, anh hài hước cho rằng S.T không nên làm ca sỹ mà nên chuyển sang làm nhà khoa học.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 8.

Trường Giang quyết không tha cho Elly Trần dù cô đã là mẹ hai con - Ảnh 9.

S.T gây hoang mang khi trả lời đúng khá nhiều câu hỏi.

Ở một diễn biến khác, Diệu Nhi đã khiến cả trường quay bật cười với phần phản biện cho câu hỏi: "Nước gì ăn được chứ không uống được", cô bá đạo cho rằng đáp án "Nước tương" của cô là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, phản biện bất hợp lý của Diệu Nhi đã bị MC Trường Giang bác bỏ thẳng thừng.

Elly Trần - Trường Giang - Hari Won náo loạn "Nhanh như chớp"

Theo Thu Thảo/ Afamily

Loading...