Trước nghi án chia tay, Lưu Đê Li dính ngay tin đồn "mua Mercedes để làm màu, nợ 300 triệu rồi chạy mất"?

Mỹ Linh 21:25 27/12/2018

Không rõ vì sao Lưu Đê Li phát hiện ra có người dựng chuyện "nói xấu" mình, tuy nhiên, cô nàng làm ầm lên khiến dân tình ngao ngán, không biết đến bao giờ cô mới ngừng trở thành tâm điểm bàn tán của thiên hạ?

Vừa mới đây, cái tên Lưu Đê Li trở thành từ khóa hot trên MXH vì tin đồn rạn nứt với chồng sắp cưới Huy DX. Song, cô nàng nhanh chóng lên tiếng dập tắt mọi bàn tiệc hóng hớt bằng việc khẳng định mình đã để chế độ Độc thân trên FB từ cách đây 5 năm, nếu có thay đổi gì thì cô sẽ thông báo công khai vào dịp đặc biệt hơn.

Tuy nhiên, ồn ào chưa dừng lại ở đó khi Lưu Đê Li tiếp tục vướng phải rắc rối khác, đúng kiểu trên trời rơi xuống khiến dân mạng đổ xô đi hóng. Đầu đuôi câu chuyện được hot girl thị phi tóm tắt như sau.

"Li đã nói chuyện trực tiếp với người đang rêu rao là Li đi lừa đảo và trốn nợ 300 triệu.

ĐÂY LÀ KẾT QUẢ NHÉ!!!!

Có những câu chuyện từ trên trời rơi xuống, mà cũng buồn cười là bây giờ chỉ cần vài tài khoản đăng đàn nói abc xyz là mọi người cũng tin đó là sự thật.

Người thật việc thật còn chẳng ăn ai huống chi là mấy cái comment.

Mình nói luôn ở đây là mình không nợ tiền bất kì ai. Đang có người nợ ngược lại mình 300 triệu mà không thể đòi được đây!

Các bạn ạ!

Ghét nhau thì block nhau, chứ đừng rảnh như thế này, dựng cả 1 câu chuyện lên xong nói như đúng rồi, ảnh hưởng đôi bên xong bây giờ lại phải đi xin lỗi, có dở hơi không?".

Nguồn cơn là chuyện một tài khoản có tên T. Nguyễn đã đưa thông tin rằng Lưu Đê Li lừa đảo công ty của anh chàng để đem 1 chiếc ô tô xịn đi "cắm" lấy tiền, sau đó nợ hơn 300 triệu và trốn luôn. Bình luận này nằm trong một bài viết chia sẻ chuyện Lưu Đê Li khoe mua ô tô tiền tỷ, nhưng dân tình hóng mãi mà chẳng thấy xe thật đâu, chỉ thấy mỗi ảnh mạng (?!?).

Trước nghi án chia tay, Lưu Đê Li dính ngay tin đồn mua Mercedes để làm màu, nợ 300 triệu rồi chạy mất? - Ảnh 1.

Status khoe hồi hộp chuẩn bị mua xe xịn của Lưu Đê Li vừa mới đây, nhưng cô nàng đã nhanh chóng xóa đi vì bị cộng đồng mạng gạch đá tội "sống ảo".

Trước nghi án chia tay, Lưu Đê Li dính ngay tin đồn mua Mercedes để làm màu, nợ 300 triệu rồi chạy mất? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Lưu Đê Li "để ý" đến comment tố lừa đảo trốn nợ của thành viên mạng T. Nguyễn.

li3

li4

li5

li6l

li7\

Lưu Đê Li bức xúc nhắn tin ngay cho T.Nguyễn, và diễn biến được cô công khai với tất cả mọi người rằng đã "báo điều tra viên", báo công an, khiến T.Nguyễn phải đăng lời xin lỗi.

Trước nghi án chia tay, Lưu Đê Li dính ngay tin đồn mua Mercedes để làm màu, nợ 300 triệu rồi chạy mất? - Ảnh 4.

Và anh chàng tố Li nợ 300 triệu đã phải thừa nhận là mình bịa chuyện, khiến dân mạng chưng hửng.

Không rõ vì sao Lưu Đê Li đọc được bình luận này, ngay sau đó cô nàng đã nhắn tin khá căng thẳng, yêu cầu tài khoản T. Nguyễn phải xin lỗi, đăng bài đính chính lại thông tin. Nhân vật dựng chuyện T. Nguyễn cùng rối rít nhận sai, song trái ngang ở chỗ, Lưu Đê Li chẳng được bênh vực, mà cô còn bị mắng là làm màu, sống ảo, "chém gió" mua xe trước nên mới bị người khác bịa chuyện ngược lại (!)

Trước nghi án chia tay, Lưu Đê Li dính ngay tin đồn mua Mercedes để làm màu, nợ 300 triệu rồi chạy mất? - Ảnh 5.

Cuối năm rồi mà Lưu Đê Li vẫn không để "tuột" mất danh hiệu nữ hoàng thị phi!

Câu chuyện kết thúc ở màn xin lỗi của anh chàng T. Nguyễn trước cộng đồng mạng, song mọi người vẫn bàn tán ầm ĩ không ngừng nghỉ về những sóng gió ập xuống đầu Lưu Đê Li liên tiếp hôm nay.

Chẳng rõ là Lưu Đê Li xui xẻo hay do cô nàng luôn phát ngôn "dại" miệng nên mới bị thị phi đeo bám không dứt đây?

Theo Lynk/ Helino

Loading...