Trấn Thành dốc lòng mai mối giúp Anh Đức thoát ế, không ngờ lại bị nhân vật chính nói "thẳng mặt" tại sự kiện thế này đây

Nhi Huỳnh 07:42 14/11/2018

Anh Đức thật lòng chia sẻ việc tròn vai diễn "MC nặng nghiệp" trong MV mới nhất của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là vì anh chàng lấy cảm hứng "MC khẩu nghiệp" từ Trấn Thành, vì suốt ngày Anh Đức bị Trấn Thành "gả bán"

Xuất hiện với vẻ ngoài cực bảnh bao để chúc mừng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng tung MV "Một mình có sao đâu", diễn viên hài Anh Đức nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía khán giả về tình trạng yêu đương của mình, không ngần ngại Anh Đức vẫn khẳng định "Còn ế nha!". Điều đặc biệt là Anh Đức cũng góp mặt một vai trong MV lần này của Mr. Đàm.

Với vai trò "MC khẩu nghiệp" Anh Đức đã góp phần tăng thêm độ hài hước và hấp dẫn cho MV "Một mình có sao đâu". Khi chia sẻ về vai diễn của mình trong MV diễn viên Anh Đức "thật tình": "Khi nhận được hình trên poster của anh Hưng và ekip anh Hưng gửi, khi nhìn thấy câu 'MC khẩu nghiệp' Đức rất là thích. Khi quay MV này cho anh Đàm Vĩnh Hưng khi làm MC và đứng lên thay mặt hội ế châm chọc hai người thoát khỏi hội ế đến được với nhau thì Anh Đức nghĩ ngay đến hình tượng và mượn ngay hình tượng của một MC 'khẩu nghiệp' không ai khác đó là Trấn Thành"

Trấn Thành là bạn thân của anh Đức và rất nhiều lần "rao bán" diễn viên này trên sóng truyền hình, khiến Anh Đức phảu uất ức lên giữa họp báo ra mắt MV của Mr.Đàm "Ụa! Người ta cưới nhau, hay người ta ế vì thì thay kệ người ta. Mắc mớ gì mà Anh Đức ế nhưng Trấn Thành cứ mang lên bán hoài vậy", anh còn dí dỏm hỏi Đàm Vĩnh Hưng "Em ế thì mắc gì nó, mà nó mang bán hoài đúng không anh? Thiệt! Cái đó là khẩu nghiệp thiệt đó". 

Chia sẻ này của Anh Đức chắc sẽ khiến Trấn Thành phải "suy nghĩ" về việc "rao bán" bạn thân trên sóng truyền hình và Anh Đức còn nhắc lại sologan của MV "Ế có cái hay nha mấy chế!" 

Ca khúc "Một mình có sao đâu" của Đàm Vĩnh Hưng dánh dấu lần đầu hợp tác giữa "ông Hoàng nhạc Việt: và rapper Karik. Được cho "thánh ca" mới dành cho hội FA, ngoài những ca từ vui tươi, lạc quan miêu tả chân thật về cuộc sống của "hội độc thân" thì hình ảnh trong MV cũng được Mr.Đàm đưa về thập niên những năm 80 với sự góp mặt của những ngôi sao đình đám như: NSUT Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang, Anh Đức, BB Trần, Hải Triều... hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" triệu view trong thời gian tới.

Không ngừng “lột xác” và thử nghiệm những cái mới trong âm nhạc cũng như trong các sản phẩm, Mr. Đàm lần này quay MV với concept chủ đề mang hơi hướng retro những năm 70s, 80s của thế kỉ trước.

Các bối cảnh, màu sắc trong MV được thiết kế và dàn dựng kĩ lưỡng sao cho đúng với tinh thần của concept thú vị này nhất có thể. Bên cạnh đó, Mr. Đàm còn đích thân tự cắt, tạo kiểu cho bộ tóc giả anh sử dụng trong MV để hình tượng của anh được đúng với xu hướng retro mà gần đây các MV đình đám trên thế giới đang theo đuổi.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet