Trấn Thành cực "có tâm" khi lăn xả chụp ảnh cho Đông Nhi nhưng cái kết lại hết sức bất ngờ

Mỹ Linh 06:17 26/03/2019

Dù Trấn Thành nhiệt tình "hy sinh vì nghệ thuật" nhưng kết quả mà giọng ca "Vì ai vì anh" nhận được lại vô cùng "khó đỡ".

Ai trong chúng ta cũng có một người bạn mà khi mình chụp cho bạn thì đẹp lung linh, nhưng khi nhờ bạn chụp hộ thì kết quả thật hết hồn. Và sao Việt cũng không ngoại lệ, lần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một pha chụp ảnh hết mình từ Trấn Thành và cái kết "khó đỡ" mà Đông Nhi phải nhận.

Cụ thể, sau khi cùng tham dự một sự kiện, Đông Nhi nhờ Trấn Thành chụp hộ vài tấm ảnh kỷ niệm. Cô rất tin tưởng người anh thân thiết nên nhiệt tình tạo nhiều dáng. Đáp lại thành ý của người em, người anh "A Xìn" thể hiện bản thân là một người vô cùng "có tâm". Nam diễn viên liệt tục lăn xả ở nhiều tư thế để có được góc máy đẹp nhất. Thậm chí, danh hài còn "thị phạm" Đông Nhi phải đứng ở vị trí nào, cách tạo dáng ra sao,... Sau một hồi chụp khí thế, nữ ca sĩ hào hứng chạy tới để xem lại thành quả của mình. Dù hết mình "hy sinh vì nghệ thuật" nhưng cái kết người đẹp nhận được lại vô cùng "khó đỡ". Bức ảnh với gương mặt không thể biểu cảm hơn cùng dáng điệu hài hước khiến Đông Nhi chỉ biết "câm nín" chứng kiến và không thể nói được gì.

Trấn Thành cực có tâm khi lăn xả chụp ảnh cho Đông Nhi nhưng cái kết lại hết sức bất ngờ

Và đây là thành quả mà Đông Nhi nhận được sau một hồi hết mình "hy sinh vì nghệ thuật".

Trấn Thành cực có tâm khi lăn xả chụp ảnh cho Đông Nhi nhưng cái kết lại hết sức bất ngờ

Sau lần này, chắc Đông Nhi sẽ cần xem lại sau này có tiếp tục nhờ Trấn Thành chụp ảnh hay không.

Clip: Đông Nhi nhận cái kết "khó đỡ" khi nhờ Trấn Thành chụp ảnh:

Theo Helino