Trấn Thành: Chơi rồi mới thấy Ngô Kiến Huy hèn, giành giật nhau không ra con người nữa

Anh Quân 17:03 19/03/2019

Mới đây, Trấn Thành đã có buổi live stream dài để tâm sự với khán giả những câu chuyện đời sống, công việc của mình.

Trong đó, anh đã tiết lộ chuyện Như Quỳnh bị động kinh vì stress và khẳng định sẽ công bố doanh thu Cua lại vợ bầu.

Tôi phải dậy từ 5 giờ sáng và quay tới tận 12 giờ đêm

Ai nói tôi mập? Tôi giảm cân rồi sao không ghi nhận vậy? Bữa nào tôi vạch bụng ra 6 múi là biết ngay. Đừng có đùa, giờ muốn có 6 múi là có luôn, chẳng qua không thích thôi. Nhiều khi mình có gia đình rồi mà đẹp quá người ta bảo mình làm lố.

Dạo này tôi phải đi quay từ sáng đến tối, mệt lắm. Liên tục nửa tháng trời, ngày nào cũng nhưng vậy, banh mặt, mụn nổi quá trời luôn.

Trấn Thành: Chơi rồi mới thấy Ngô Kiến Huy hèn, giành giật nhau không ra con người nữa

Sáng sớm, tôi phải dậy từ 5 giờ sáng và quay tới tận 12 giờ đêm, da nào chịu cho nổi. Tôi mới đi làm da nên bữa nay láng lại, bớt mụn hơn trước. Tôi giới thiệu quán spa không ăn một đồng nào của người ta hết, chất lượng tôi mới giới thiệu.

Mấy bữa nay, con mèo nhà tôi bị ốm, phải đem ra thú y chích những ba mũi liền, xót ruột lắm. Chích xong về nhìn nó khờ hơn cả tôi lúc nhận 2 triệu của Hari Won. Tôi nhìn muốn rớt nước mắt.

Sắp tới mọi người nhớ xem Running Man phiên bản Việt, giành giật, cào cấu nhau đủ kiểu. Nó giành giật nhau không ra con người nữa, nhất là Ngô Kiến Huy. Chơi rồi mới thấy nó hèn. Trương Thế Vinh thì như con trâu nước. Còn BB Trần với Lan Ngọc thì chơi dơ.

Đây là chương trình thực tế, không dàn dựng gì hết, các người chơi vào đó sẽ chơi hết mình.

Tôi sẽ tổng kết để báo cáo doanh thu Cua lại vợ bầu xem được bao nhiêu tỷ

Cua lại vợ bầu là một niềm hãnh diện, kiêu hãnh. Lần đầu tiên tôi ghi tên trong lịch sử. Một thời gian nữa, tôi sẽ tổng kết con số cuối cùng để báo cáo doanh thu Cua lại vợ bầu xem được bao nhiêu tỷ cho khán giả. Cám ơn mọi người nhiều lắm.

Trấn Thành: Chơi rồi mới thấy Ngô Kiến Huy hèn, giành giật nhau không ra con người nữa

Để sản xuất được Cua lại vợ bầu, chúng tôi phải vất vả và thương nhau lắm. Chúng tôi phải thức từ sáng đến đêm để viết và sửa kịch bản, sửa qua sửa lại. Ninh Dương Lan Ngọc ngoan lắm, nói gì nghe đó.

Tôi chưa bao giờ nhận một đồng nào của đồng nghiệp để giới thiệu phim cho họ, cả nể cũng không. Tôi phải đi coi tận mắt, thấy hay, thấy họ làm nghiêm túc thực sự, tôi mới giới thiệu, để người ta thu hồi vốn, còn làm phim hay tiếp.

Tôi không bao giờ nhận tiền để giới thiệu phim bậy bạ cho khán giả vào coi. Sắp tới, tôi chuẩn bị sang làm phim kinh dị.

Tôi nói cái gì là thật, chứ không nói bậy. Nói bậy người ta chửi mình xạo thì sao. Tất nhiên, lâu lâu tôi cũng có nhận tiền nhưng đa số là không nhận vì đây là cái tâm, tôi thương người ta.

Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ quá nhiều nên lâu lâu bị stress, tụt canxi dẫn đến động kinh

Chị Như Quỳnh hát hay quá, nhất là cái bài chị ấy mới hát với Quang Dũng. Như Quỳnh sao mà đẹp thế, hát hay thế.

Có một số lần chị Như Quỳnh hát live mà có vấn đề là do gần đây chị ấy bị chứng mất ngủ. Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ quá nhiều nên lâu lâu bị stress, tụt canxi dẫn đến động kinh, giọng hát có vấn đề.

Trấn Thành: Chơi rồi mới thấy Ngô Kiến Huy hèn, giành giật nhau không ra con người nữa

Tội nghiệp chị Như Quỳnh lắm, chị ấy phải nghỉ ngơi đầy đủ mới hát tốt được. Tôi nhiều lần đã qua gặp Như Quỳnh bên Mỹ, hai chị em ngồi nói chuyện với nhau, chị ấy hát live âm thanh hay khủng khiếp.

Bởi vậy, ai nói Như Quỳnh hát không còn hay nữa thì dẹp cái tư tưởng đó đi. Chẳng qua lúc đang điều trị bệnh hay phải bay đi bay lại thì giọng có vấn đề thôi. Ai mà dính mất ngủ đi thì mới biết thương người ta.

Ngoài đời, Như Quỳnh xinh xắn, dễ thương, hiền lành, nhìn cái mặt là thấy thương, thấy cưng rồi.

Khi nào có em bé tôi sẽ thông báo. Không biết con tôi sau này ra sao nhỉ? Chắc nó giáo dục lại hai vợ chồng. Nó sẽ bảo: “Ba mẹ im đi! Con đau đầu quá! Cha mẹ yên lặng cho con học bài. Cha mẹ nói quá nhiều”.

Theo Tùng Ninh/ Trí Thức Trẻ

Loading...