Trấn Thành bị lôi vào "drama" siêu hot của Vy Oanh, Hari lên tiếng bóng gió đầy sâu cay

Phuong Thao 19:28 01/02/2019

Sau khi thấy chồng được nhắc tên với những câu chữ không mấy tốt đẹp cho lắm, Hari đã có những phản ứng đầu tiên mang tính bóng gió. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người đều biết Hari đang muốn nhắm đến điều gì.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh tiếp tục cập nhật thêm một dòng trạng thái dài để chia sẻ về những ồn ào thời gian vừa qua. Xuyên suốt bài viết của mình, Vy Oanh nhắc đến một người chị là hoa hậu với những trò "chơi bẩn" khiến cô khinh thường, đến cuối bài ca sĩ Đồng Xanh bất ngờ nhắc đến tên của Trấn Thành với lời lẽ không được tốt đẹp.

Trấn Thành bị lôi vào drama siêu hot của Vy Oanh, Hari lên tiếng bóng gió đầy sâu cay

Nhiều người tiếp tục khiến bất ngờ và thắc mắc Trấn Thành đã "đắc tội" vì với Vy Oanh mà khiến cô nhắc đích danh với giọng điệu bực tức đến vậy. Và có vẻ như thấy chồng gặp "tai bay vạ gió" không đâu, Hari Won đã cập nhật một chia sẻ bóng gió trên trang cá nhân.

Mặc dù không nhắc đến tên ai và chuyện gì nhưng những chia sẻ có phần gay gắt của Hari Won khiến nhiều người biết bà xã Trấn Thành đang muốn đề cập đến chuyện gì.

Trấn Thành bị lôi vào drama siêu hot của Vy Oanh, Hari lên tiếng bóng gió đầy sâu cay

"Hàn Quốc có câu gặp... thì nên né. Ở Việt Nam có câu nào không vậy cả nhà" - Chia sẻ mới nhất của Hari Won.

Vì thấy nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng cô đang bóng gió nói đến câu chuyện của Vy Oanh và Trấn Thành nên Hari Won đã đính chính rằng cô chỉ đăng status cho vui chứ không có ý gì khác nên mọi người đừng suy nghĩ tiêu cực.

Trấn Thành bị lôi vào drama siêu hot của Vy Oanh, Hari lên tiếng bóng gió đầy sâu cay

Trước đó, những lời lẽ không hay của Vy Oanh dành cho Hari Won trong quá khứ cũng bị cư dân mạng "đào mộ" lại. Cụ thể Vy Oanh tố Hari Won nói rất sõi tiếng Việt nhưng cố tình nói giọng lơ lớ, làm việc thiếu chuyên nghiệp và luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. Tuy nhiên Hari Won chưa bao giờ lên tiếng về điều này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...