Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con gái được 4 tháng tuổi, hiện là mẹ đơn thân

Anh Quân 18:36 10/12/2018

Người đẹp Trà Ngọc Hằng chính thức xác nhận việc bí mật sinh con cách đây 4 tháng.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng chính thức chia sẻ thông tin về việc bí mật sinh con gái cách đây 4 tháng. Người đẹp hiện là mẹ đơn thân. Nói về lý do giữ bí mật chuyện này, Trà Ngọc Hằng bày tỏ cô không muốn dính phải những lời bàn tán, nói ra nói vào từ dư luận. Tuy nhiên, sớm muộn gì công chúng cũng biết, khi con đã cứng cáp một chút, người đẹp mới chính thức tiết lộ về bé. Trà Ngọc Hằng bày tỏ sau khi sinh thời gian này, cô đã trở lại với công việc nhưng sau khi hoàn tất sẽ liền chạy về với bé, không la cà cùng bạn bè như trước. Có con tuy vất vả nhưng với Trà Ngọc Hằng đó là điều vô cùng tuyệt vời.

Nói về cha đứa bé, Trà Ngọc Hằng cho biết dù tình cảm không còn như xưa, cũng sẽ không có bất cứ đám cưới nào nhưng cả hai vẫn là bạn và dành tất cả tình cảm cho con. Bạn trai cũng hỗ trợ tài chính để nuôi con tuy nhiên Trà Ngọc Hằng không đặt nặng vấn đề này. Cô đã dành riêng 1 khoản chi phí đủ để nuôi bé đến năm 18 tuổi.

Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con gái tròn 4 tháng tuổi, hiện là mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng đã bí mật sinh con, hiện tại con gái đầu lòng của cô đã được 4 tháng tuổi.

Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con gái tròn 4 tháng tuổi, hiện là mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng là mẹ đơn thân, hiện tại một mình nuôi con.

Trà Ngọc Hằng bí mật sinh con gái tròn 4 tháng tuổi, hiện là mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Người đẹp cho biết việc có em bé là điều cô chưa chuẩn bị tâm lý, nhưng hiện tại con gái là điều tuyệt vời nhất đối với cô.

Trà Ngọc Hằng quê ở Cà Mau, cô đã từng đoạt được giải Hoa khôi Đất Mũi và lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam năm 2010. Trong năm 2011, người đẹp đã đoạt được ngôi vị Á hậu 1 ở tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế người Việt, chính năm mà "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng quang giải Hoa hậu. Sau đó, người đẹp hoạt động trong showbiz với hình ảnh của một người mẫu, ca sĩ. Cô cho ra mắt nhiều sản phẩm nói về tình cảm gia đình. Ngoài ra Trà Ngọc Hằng cũng có công việc kinh doanh riêng. Lý do "mất tích" trong làng giải trí khoảng 1 năm trở lại đây vừa được người đẹp hé lộ là để hoàn thành thiên chức của một người mẹ.

Theo Hồng Nguyên/ Helino