Tiểu Vy và các người đẹp Miss World rạng rỡ tại Trung Quốc

Mỹ Linh 21:09 11/11/2018

Các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2018 đã bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Đại diện Việt Nam Tiểu Vy ở chung phòng với người đẹp Philippines.

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 1

Những hình ảnh đầu tiên của các thí sinh Hoa hậu Thế giới đã được cập nhật trên các diễn đàn sắc đẹp và fanpage của Miss WorldTrần Tiểu Vy cũng hào hứng chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ của cô tại thành phố Tam Á, Trung Quốc. Theo bảng xếp hạng hiện tại của Missosology, Tiểu Vy có tên trong top 10 thí sinh ấn tượng nhất. 

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 2

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 3

Trong hai ngày đầu tiên, Tiểu Vy chọn hai bộ đầm phong cách nữ tính, tạo điểm nhấn ở eo. Đặc biệt, bộ đầm đỏ còn kiểu dáng ôm sát, xẻ cao gợi cảm, khác hẳn hình ảnh trước đây của hoa hậu 18 tuổi. Người đẹp mang theo 8 kiện hành lý nặng 150 kg để chuẩn bị cho hành trình Miss World kéo dài một tháng. Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 4Tiểu Vy ở chung phòng với đại diện Philippines - Katarina Rodriguez, cũng là thí sinh đang được đánh giá cao nhất. Katarina không phải gương mặt mới trong lĩnh vực sắc đẹp vì từng tham gia Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2017 và giành giải á hậu 1. Cô còn được biết đến là top 3 Asia's Next Top Model mùa hai. 

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 5

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 6

Đại diện Chile và Puerto Rico đều thuộc nhóm ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Thế giới 2018. Những đối thủ nặng ký khác là đại diện của Pháp, Tây Ban Nha, New Zealand, Mexico, Jamaica... 

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 7

Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 8

Hoa hậu Brazil và Ấn Độ rạng rỡ trước ống kính. Năm ngoái, nhan sắc đến từ Ấn Độ đã vượt qua nhiều đối thủ để đăng quang Miss World. Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 9Dàn thí sinh hào hứng tham gia hoạt động ghi hình đầu tiên của chương trình. Tieu Vy va cac nguoi dep Miss World rang ro tai Trung Quoc hinh anh 10Đây là mùa thứ 9 Trung Quốc đóng vai trò "chủ nhà" Miss World (lần đầu tiên vào năm 2003), trở thành quốc gia đăng cai Hoa hậu Thế giới nhiều thứ hai. Trong đó, hai đại diện của quốc gia này đăng quang ngôi vị cao nhất là Trương Tử Lâm (2007) và Vu Văn Hà (2012). Chiến thắng của Vu Văn Hà từng gây tranh cãi dữ dội. 

Theo Ly Nguyễn/ Zing News

Loading...