Thủy Tiên bí mật về tận Long An dự đám cưới của fan thân thiết

Mỹ Linh 22:08 05/08/2018

Sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ khiến fan của cô ngạc nhiên và cực kì vui mừng.

Chiều 5/8, Iris - trưởng FC của Thủy Tiên vừa hạnh phúc khoe hình ảnh nữ ca sĩ xuống tận Long An để dự đám cưới của cô. Xuất hiện tại tiệc cưới của fan thân thiết, Thủy Tiên thu hút sự chú ý khi diện váy trắng đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, khác hẳn với hình ảnh quyến rũ thường thấy của cô trên sân khấu.

Theo lời Iris chia sẻ, khi chuẩn bị kết hôn, cô phân vân mãi mới dám ngỏ lời mời Thủy Tiên đến dự. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiếc nuối trả lời rằng ngày Iris cưới, cô đang có công việc ở Phú Quốc không thể bỏ được.

Thế nhưng, đến cuối cùng, Thủy Tiên lại bí mật về Long An để tạo bất ngờ cho Iris khiến cô dâu hạnh phúc không nói nên lời. "Chưa bao giờ tôi dám nghĩ thần tượng tuổi thanh xuân lại xuất hiện trong đám cưới của mình.

Không chỉ vậy, chị còn mặc váy trắng - màu sắc mà chị em trong nhà tôi cùng nói với nhau sẽ mặc trong đám cưới giống như tôi và chị có thần giao cách cảm vậy. Đây quả thật là món quà không có tiền bạc hay bao thư mừng cưới nào có thể thay thế được" - Iris chia sẻ.

Thuy Tien bi mat ve tan Long An du dam cuoi cua fan than thiet hinh anh 1

Iris ngạc nhiên và vui mừng khi thấy Thủy Tiên về Long An dự đám cưới của mình.

Iris là trưởng FC của Thủy Tiên và là người đồng hành với nữ ca sĩ nhiều năm nay. Một điều thú vị, Iris có tên thật là Thủy Tiên, trùng tên với thần tượng của mình. Có thể nói, Iris là người luôn theo sát bên cạnh và chia sẻ với Thủy Tiên cũng như lo chu toàn những công việc quản lý FC, kết nối FC với thần tượng. Chính vì vậy, Thủy Tiên xem Iris như người em trong gia đình.

Thuy Tien bi mat ve tan Long An du dam cuoi cua fan than thiet hinh anh 2

(Ảnh: Iris)

Không riêng gì Iris, Thủy Tiên và FC của nữ ca sĩ vốn luôn xem nhau như một gia đình mà ở đó, mọi người đều yêu thương nhau và luôn bên cạnh Thủy Tiên mỗi khi vui buồn. Bản thân Thủy Tiên cũng rất yêu thương fan và mỗi khi có dịp, cô đều tranh thủ gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người.

Chính vì vậy, giữa Thủy Tiên và FC hầu như không hề có khoảng cách. Đây cũng là yếu tố giúp nữ ca sĩ luôn giữ được tình cảm của fan trong thời gian hoạt động nghệ thuật và kể cả ở hiện tại, dù nữ ca sĩ không hoạt động âm nhạc dày dặn như trước.

Video Thủy Tiên bí mật đến dự đám cưới của fan thân thiết:

Theo Chu Nguyên/ VTC News