Thúy Diễm đóng phim xa nhà "nhớ mùi con", Lương Thế Thành bày mẹo "Hít mùi ba nó đỡ đi"

Ngân Ngân 16:51 05/01/2019

Vừa xa nhà đóng phim chưa được bao lâu, bà mẹ bỉm sữa Thúy Diễm đã nhớ “mùi” của bé Bảo Bảo, ngay lập tức Lương Thế Thành đã mách mẹo “cực lầy” để Thúy Diễm bớt nhớ con khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Thúy Diễm là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí, sau khi sinh con và quay lại công việc diễn xuất, nữ diễn viên phải thường xuyên xa nhà để quay phim theo lịch trình. Mới đây, Thúy Diễm đã chia sẻ “nỗi lòng” của một người mẹ phải đi xa nhà nhớ “mùi” con trên trang cá nhân: Đi quay xa nhà! Nhớ em bé của mẹ quá là nhớ! Tự nhiên giận mình tham việc mà phải chịu xa em! Ngồi ở phim trường mà nhớ mùi của em quá em ơi e ah!”.

Tuy nhiên trong lúc người hâm mộ chưa kịp đồng cảm với nỗi niềm nhớ con của Thúy Diễm thì Lương Thế Thành đã nhanh chóng phản hồi lại chia sẻ của vợ mình bằng việc mách “mẹo” lầy lội để vợ bớt nhớ con: “Hít mùi ba nó đỡ đi, cũng được lắm chứ bộ”. Bình luận của Lương Thế Thành khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì sự hài hước của vợ chồng nhà này.

Được biết Lương Thế Thành và Thúy Diễm đang cùng nhau tham gia quay hình cho sitcom Gia đình là số 1 phần 2 vừa mới khởi quay vào ngày 5/1. Trong phim, Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ tiếp tục một lần nữa trở thành vợ chồng trên màn ảnh. Tuy nhiên, khác hẳn với những lần trước đây, theo đó Lương Thế Thành sẽ trở thành một ông chồng khờ khạo, hiền lành thường xuyên bị vợ ăn hiếp, còn Thúy Diễm ngược lại sẽ thành một bà vợ có phần bạo lực và là người nắm quyền trong gia đình.

Cách không lâu, Thúy Diễm đã chia sẻ diện mạo mới với mái tóc ngắn lạ lẫm trong một bộ phim trên trang cá nhân. Nhiều khán giả suy đoán đây là tạo hình của nhân vật Thám Hoa trong bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 mà nữ diễn viên tham gia, bởi mái tóc ngắn này chính là tạo hình đặc trưng của nhân vật Lee Hyun Kyung của Gia đình là số 1 bản Hàn.

Sau khi sinh bé Bảo Bảo, đây là bộ phim đầu tiên mà Lương Thế Thành và Thúy Diễm cùng nhau tham gia, cùng nhau đi xa đóng phim hy vọng cả hai vợ chồng có nhớ “mùi” con trai ở nhà.

Theo T.T/Infonet

Loading...