Thúy Diễm đăng ảnh Lương Thế Thành cách đây 30 năm nhưng mẹ chồng cô mới là người gây bất ngờ

Ngân Ngân 22:42 21/12/2018

Hình ảnh của Lương Thế Thành khi còn là một cậu bé cách đây 30 năm đã được Thúy Diễm chia sẻ, tuy nhiên điều đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại là nhan sắc lúc trẻ của mẹ chồng nữ diễn viên.

Thúy Diễm tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh chồng cùng con trai trên trang cá nhân, tuy nhiên khác với những lần trước, nữ diễn viên đã bất ngờ tung bằng chứng việc bé Bảo Bảo giống hệt ba lúc nhỏ khi khoe bức ảnh Lương Thế Thành cách đây 30 năm.

Ngay từ khi vẫn là cậu bé, Lương Thế Thành đã sở hữu một gương mặt khá đẹp, nhìn vào bức ảnh không khó để nhận ra cậu bé được mẹ bồng bế trên tay chính là nam diễn viên điển trai trên màn ảnh hiện tại khi đường nét trên khuôn mặt Lương Thế Thành không có nhiều sự thay đổi. Bé Bảo Bảo cũng được nhiều người khen ngợi là có nhiều đường nét giống ba, nhất là đôi mắt và chiếc mũi giống hệt bố Lương Thế Thành lúc nhỏ.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong bức ảnh của Lương Thế Thành cách đây 30 năm chính lại là nhan sắc của mẹ ruột nam diễn viên. Nhan sắc của mẹ Lương Thế Thành lúc trẻ gây bất ngờ vì nét dịu dàng, xinh đẹp không hề thua kém các nữ diễn viên hiện tại. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của mẹ nam diễn viên “Mẹ anh Thành ngày xưa đẹp quá”, “Bác gái ngày xưa xinh đẹp quá”. Nhiều người cho rằng gương mặt điển trai trai của Lương Thế Thành hiện tại chính là nhờ di truyền của mẹ ruột mình.

Có lẽ ngay đến Thúy Diễm cũng không ngờ việc nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chồng mình cách đây 30 năm lại có thể khiến nhan sắc mẹ chồng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên, cũng nhờ điều đó mà người hâm mộ có thể khẳng định gương mặt điển trai của Lương Thế Thành có được chính là gen di truyền của gia đình,

Theo Thơ Trần/Infonet