Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức

Nhi Huỳnh 18:41 21/06/2018

Thu Trang cho biết Trấn Thành có tật xấu là nói quá nhiều, nhiều lúc nam danh hài làm người khác khó chịu mà không hề hay biết.

Góp mặt trong chương trình Sao "Lộ Mặt"Thu Trang liên tục làm khán giả bật cười khi kể chuyện Trấn Thành - Diệu Nhi đối xử "không tốt" với mình. Thu Trang cho biết, trong ngày chị khai trương quán mới, mặc dù đã "làm công tác tư tưởng" với các đồng nghiệp từ sớm, song vẫn có những người cực kỳ không biết điều.

Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức - Ảnh 2.

Theo lời Thu Trang thì Diệu Nhi có tới chúc mừng nhưng không mua ủng hộ. Thu Trang nói: "Con bé đó nó sống bậy lắm, nó làm như thế với chị là không được. Phải nói với ông xã là không diễn trong liveshow của nó. Diệu Nhi sống như thế là kỳ. Từ trước đến giờ chẳng có thân thiết gì, nên bây giờ nói ra cũng chẳng sao hết".

Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng lật mặt những người anh em tưởng rằng sống tốt với mình, nhưng thực chất lại "chẳng ra gì". Ngoài Diệu Nhi còn có những cái tên quen thuộc như Trấn Thành, Hải Triều, BB Trần.

Với Trấn Thành, Thu Trang thẳng thắn bộc bạch rằng anh chàng này là người rất tài giỏi, có khiếu hài hước, được mọi người thương mến. Nhưng Trấn Thành có tật xấu lâu năm khó bỏ là nói quá nhiều, nói tranh phần của người khác và đôi khi chẳng biết do "cái miệng" của mình mà người xung quanh bị khó chịu. Nếu có điều gì muốn nói với Trấn Thành, Thu Trang chắc chắn mong anh bớt nói lại.

Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức - Ảnh 4.

Thu Trang - Diệu Nhi.

Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức - Ảnh 5.

Trấn Thành và Thu Trang.

Một nhân vật khác cũng nằm trong diện tố cáo của Thu Trang là diễn viên trẻ Minh Dự. Anh chàng này được Thu Trang cho hẳn 200.000 đồng để mua hàng lấy oai. Nhưng oái ăm thay, Minh Dự chẳng những không mua giúp Thu Trang mà còn lấy tiền đó ăn hết. Quá uất ức vì thái độ thiếu chân thành này, Thu Trang đã mượn Sao "Lộ Mặt" để tố cáo đàn em.

Video Thu Trang tố Diệu Nhi keo kiệt, mắng Trấn Thành nói nhiều hết phần người khác:

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ

Loading...