Thư Dung nhắc nhở bản thân "sống nhân hậu", phớt lờ chỉ trích của dân mạng sau ồn ào làm loạn thảm đỏ Mai Vàng

Mỹ Linh 20:57 14/01/2019

Ồn ào Thư Dung xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng dù không được BTC gửi giấy mời đích danh vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hẳn nếu hỏi về tên một số nghệ sĩ đoạt giải tại Mai Vàng năm nay, chưa chắc khán giả đã có ấn tượng sâu đậm bằng việc "vị khách không mời" Thư Dung ăn diện lộng lẫy, xuất hiện tại thảm đỏ, vô tư tạo dáng như một ngôi sao. Phía BTC còn tiết lộ, khi biết Thư Dung xuất hiện tại thảm đỏ, họ đã mời chân dài này ra về, tuy nhiên, cô vẫn nán lại thêm cho đến khi kết thúc phần livestream trên thảm đỏ

Thư Dung nhắc nhở bản thân sống nhân hậu, phớt lờ chỉ trích của dân mạng sau ồn ào làm loạn thảm đỏ Mai Vàng - Ảnh 1.

Việc Thư Dung xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng dù không được BTC gửi giấy mời làm cộng đồng mạng được phen bàn tán xôn xao.

Hành động của Thư Dung sau đó đã phải nhận không ít "gạch đá" của dư luận. Số đông chỉ trích Thư Dung "làm lố", kém duyên. Ngay sau đó, phía Thư Dung cũng lên tiếng về những ồn ào này, cô cho biết, bản thân không được mời đích danh nhưng vẫn có vé vì được một người bạn mời đi cùng. Cô cũng rất ngại vì làm khó BTC nhưng khi đã lên xe định ra về thì nhận được lời nhắn rằng phía BTC nói Thư Dung lỡ đến rồi thì có thể vào dự. 

Dẫu vậy, nhiều người vẫn chưa cảm thấy lời giải thích là thỏa đáng và tiếp tục tấn công trang cá nhân của chân dài người Lạng Sơn. 

Thư Dung nhắc nhở bản thân sống nhân hậu, phớt lờ chỉ trích của dân mạng sau ồn ào làm loạn thảm đỏ Mai Vàng - Ảnh 2.

Thư Dung tự trấn an bản thân trên trang cá nhân.

Giữa tâm bão, Thư Dung không lên tiếng thêm điều gì, cô chỉ lặng lẽ thay ảnh đại diện và tự trấn an, nhắc nhở về cách sống của mình: "Nghĩ thật kỹ. Nói lời cẩn thận. Yêu thật nhiều. Cười thật tươi. Làm việc chăm chỉ. Dành thời gian cho mình. Sống nhân hậu". 

Dưới phần bình luận, số đông cư dân mạng khuyên Thư Dung hãy bớt làm những hành động gây bức xúc cho dư luận thì may ra cô mới có thể được mọi người nhìn nhận với ánh mắt thiện cảm hơn. Bên cạnh đó, vẫn có một vài người bạn động viên Thư Dung và nữ người mẫu cũng đáp lại bằng lời cảm ơn. 

Theo Helino

Loading...