Thêm 1 hotgirl "mũi mọc ra từ trán", Lilly Luta khiến nhiều fan phải giật mình vì vẻ ngoài khác lạ

Ngọc Trâm 14:10 17/01/2019

Dù biết Lilly Luta đã thừa nhận có "dao kéo" một số bộ phận trên khuôn mặt để hoàn hảo hơn nhưng đúng là thời gian gần đây, cô nàng trở nên quá khác lạ. Chiếc mũi như "mọc ra từ trán" khiến Lilly Luta chẳng khác nào tượng sáp.

Lylli Luta từng sở hữu gương mặt bầu bĩnh và chiếc mũi "không được cao lắm", năm 2014, cô nàng đã thừa nhận có can thiệp dao kéo để chỉnh lại mũi. Tiếp sau đó cô nàng quyết định trùng tu vòng 1, vẻ ngoài của hot girl lúc bấy giờ trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Lilly Luta trước và sau khi nâng mũi, nâng vòng 1

Cô nàng tự tin hơn với vẻ ngoài gần như hoàn hảo

Thế nhưng, thời gian gần đây, không biết Lylli Luta có tiếp tục phẫu thuật "thêm bớt" gì không mà khuôn mặt cô nàng đang "biến dạng" thực sự. Chiếc mũi như "mọc ra từ trán", cằm dài nhọn hoắt, đôi mắt to tròn sắc nét, khuôn mặt chẳng khác nào búp bê di động của Lylli Luta đang khiến nhiều người phải giật mình vì quá khác lạ.

Trước đây, khi chưa lạm dụng phẩu thuật thẩm mỹ quá nhiều, Lylli Luta đã xinh xắn và sexy lắm rồi. Thế nhưng, hình ảnh mới nhất của cô nàng đang biến vẻ hoàn hảo vốn có thành mất tự nhiên với đường nét cứng đờ tựa tượng sáp. Chắc Lylli Luta đã gia nhập hội chị em "nghiện dao kéo" của showbiz Việt mất rồi. Nhiều fan còn đùa: dù ai nói ngả nói nghiêng thì Lylli Luta "sửa vẫn cứ sửa" trước đã. Và đúng thế thật!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...