Thanh Tú thích thú hé lộ việc làm đầu tiên sau khi trở thành cô dâu mới

Mỹ Linh 06:51 04/12/2018

Thay vì chia sẻ những khoảnh khắc lung linh trong hôn lễ, việc làm đầu tiên được Thanh Tú thực hiện khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Á hậu Thanh Tú vừa đăng tải hình ảnh mới nhất hậu đám cưới diễn ra vào tối qua (2/12). Thay vì chia sẻ những bức ảnh lung linh trong bữa tiệc sang trọng vừa qua, Á hậu lại thích thú khoe khoảnh khắc cô đi tân trang lại mái tóc sau những ngày tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. "Xong đám cưới 1 phát là xuống luôn 20 phân tóc", Thanh Tú viết trên trang cá nhân. 

Trước đó, vào tối qua, ngay sau khi hôn lễ kết thúc, Thanh Tú và chồng mới cưới cũng bị bắt gặp "tay trong tay" xuống đường hòa chung không khí chiến thắng với đội tuyển Việt Nam. Có thể thấy, thay vì đi hưởng tuần trăng mật hay tận hưởng những kỳ nghỉ sau đám cưới, Thanh Tú và ông xã đại gia đã sớm quay trở lại với những công việc thường nhật.

Thanh Tú thích thú hé lộ việc làm đầu tiên sau khi trở thành cô dâu mới - Ảnh 2.

Thanh Tú thích thú hé lộ việc làm đầu tiên sau khi trở thành cô dâu mới - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ của Thanh Tú và chồng mới cưới sau hôn lễ.

Thanh Tú từng tâm sự cô cảm thấy may mắn khi tìm được người đàn ông hiểu và biết nhường nhịn mình. "Trong mối quan hệ này, tôi nghĩ anh ấy là người chịu nhiều áp lực hơn. Từ một người có cuộc sống bình yên, anh sẽ bị soi nhiều hơn. Tuy nhiên, chỉ có vợ chồng mới ở bên nhau suốt đời, vì vậy chúng tôi phải thông cảm và đặt niềm tin vào nhau", Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ khi trao trọn hạnh phúc cho người đàn ông hơn mình 16 tuổi. 

Theo M.A/ Helino