"Thánh chém gió" Mạc Văn Khoa gia nhập hội Rich Kids, bóc giá set đồ bình dân đi câu cá vừa tròn 100 triệu

Mỹ Linh 21:52 27/07/2018

Màn bóc giá của Phạm Văn Khoa khiến ai nghe xong cũng "hoảng loạn".

Được biết đến từ chương trình Cười Xuyên Việt 2015, Mạc Văn Khoa đang là cái tên được nhiều khán giả yêu mến trong làng hài Việt thời gian gần đây.

Không chỉ sở hữu gương mặt đậm chất hài hước, Mạc Văn Khoa còn gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng và luôn hết mình trên sân khấu của mình.

Anh được hài Hoài Linh dành nhiều tình cảm khi nhận xét: “Tôi ấn tượng với Mạc Văn Khoa vì lối diễn hài tự nhiên, mộc mạc, có cái duyên lạ lùng. Lạ, ngộ và dễ thương lắm. Khi xem bạn ấy diễn, tôi thật sự rất thích”.

Mới đây, khán giả tỏ ra thích thú trước màn bóc giá trên trời của cây hài Mạc Văn Khoa. Anh cho biết khi đi event, đám cưới anh thường mặc set đồ khoảng hơn tỷ, còn đám ma tính cả vòng hoa là 980 triệu. Thậm chí set đồ hiện tại anh đang mặc khi đi câu cá là bình dân nhất cũng rơi vào khoảng 100 triệu, trong đó chỉ tính riêng đối dép tổ ong cũng đã lên đến 55 triệu đồng. 

Đặc biệt, màn phân tích chi tiết nguồn gốc từng loại trang phục của "Rich Kids" Mạc Văn Khoa càng khiến người xe hoang mang trước độ "chém gió" đỉnh cao của anh.

"Rich kid" Mạc Văn Khoa bóc giá trang phục:

Theo Nguyệt Thảo/ Infonet

Loading...