Thân thiết với nhau là thế, nhưng giữa lúc Hòa Minzy "lâm nạn" gia đình Hoa dâm bụt đang ở đâu?

Ngân Ngân 16:03 07/01/2019

Gia đình Hoa dâm bụt luôn nổi tiếng là hội bạn thân lầy lội của làng giải trí, thế mà giữa lúc Hòa Minzy đang đối mặt trước hàng loạt chỉ trích thì Erik và Đức Phúc lại không hề lên tiếng bảo vệ người chị thân thiết của mình như nhiều người nghĩ?

Có lẽ những ngày qua là thời gian đầy áp lực đối với Hòa Minzy khi nữ ca sĩ đang gánh chịu nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Thế nhưng kể từ thời điểm scandal nổ ra, ngoài quản lý thì Hòa Minzy luôn phải một mình chống chọi trước mọi sức ép của dư luận mà không có bất cứ một nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết nào trong làng giải trí lên tiếng bảo vệ. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Hòa Minzy, bằng chứng là hình ảnh nữ ca sĩ dắt chó đi dạo vào mới đây đã cho thấy Hòa Minzy có nhiều biểu hiện cho thấy tâm trạng bất ổn.

Giữa lúc Hòa Minzy đang phải đối mặt trước tâm bão dư luận, nhiều người đã tự hỏi gia đình Hoa Dâm Bụt đã ở đâu trong những ngày qua, tại sao Đức Phúc và Erik vẫn luôn giữ thái độ im lặng trước vụ việc liên quan đến Hòa Minzy và không hề có động thái nào lên tiếng bảo vệ người chị thân thiết của mình trong làng giải trí.

Gia đình Hoa Dâm Bụt gồm ba thành viên Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik, cả ba đều là những nghệ sĩ trẻ đầy tài năng trong làng giải trí. Hội bạn thân này luôn khiến khán giả phải bật cười vì những trò “lầy lội” và phát ngôn hài hước, qua đó Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik luôn chứng tỏ sự thân thiết trước truyền thông và người hâm mộ.

Thế nhưng với sự thân thiết như thế, giữa lúc Hòa Minzy đang phải một mình đang phải đối mặt với sức ép của dư luận, cả hai người em của  gia đình Hoa Dâm Bụt là Đức Phúc và Erik dường như vẫn bàng quang và không có động thái nào đứng lên bênh vực người chị của mình. Thậm chí, trong Hòa Minzy đã phải khóa facebook vì không chịu nổi áp lực thì Đức Phúc và Erik vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh hoạt động giải trí và đời thường trên trang cá nhân.

Những động thái của Đức Phúc và Erik trước vụ việc Hòa Minzy đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích khiến khán giả liên tưởng đến những “hội bạn thân, thân ai nấy lo”  thường thấy và mất dần niềm tin về tình bạn trong làng giải trí.

Theo T.T/Infonet