Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng

Anh Quân 17:55 05/11/2018

Mải làm điệu mà quên cả đi hát rồi Tùng ơi.

Trước giờ chúng ta đều nghe thấy hai từ "đẹp trai" được Sky và các fan Vpop nói về vẻ đẹp của Sơn Tùng M-TP. Cơ mà kể từ khi nuôi dài mái tóc, thỉnh thoảng làm xoăn, rồi lại duỗi thẳng ra đầy phong trần lãng tử, hất ngược ra sau hay bổ luống đội mũ dù ngầu đến mấy thì vẫn không thể nào thoát khỏi được cảm giác thấy Sơn Tùng rất... xinh!

Bạn sẽ phải công nhận sự xinh đẹp tươi hơn hoa của Sơn Tùng trong bức ảnh này. Chàng trai triệu người mê của V-biz selfie đầy hững hờ bên bể bơi đón nắng, cài bông hoa lên tóc, hai má phớt hồng và hướng ánh mắt mơ màng về phía camera.

Đây là Sơn Tùng M-TP đó các bạn ạ, Tùng và hoa ai đẹp hơn?

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 1.

Sơn Tùng quả thật đang sở hữu các đường nét gương mặt mà vạn người mơ ước. Trước tiên là một sống mũi thẳng.

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 2.

Sau đó là đôi môi trái tim tươi tắn!!!

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 3.

Và cả một làn da trắng không tì vết nữa... Tùng ơi, đã hát hay còn đẹp mã thế này??

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 4.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, dạo gần đây Sơn Tùng bỗng thay đổi phong cách một cách chóng mặt khiến fan không thể bắt kịp. Trên sân khấu thì cool ngầu, ngoài đời thì cosplay chàng trai mơ màng mùa thu?

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 5.

Đây là Sơn Tùng M-TP trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 6.

Vẫn là một nam ca sĩ đẹp trai, cool ngầu, đậm chất swag.

Còn đây là Sơn Tùng ở ngoài đời...

Bạn thích hình ảnh nào của Sơn Tùng hơn?

Sơn Tùng M-TP và đẳng cấp xinh tươi mới: Da trắng má hồng, hoa cài lên mái tóc, đôi mắt hững hờ chờ người trong mộng - Ảnh 8.

Theo Fanti/ Helino