Sợ chồng bội bạc giống Công trong "Gạo nếp gạo tẻ", bà xã nói Hoàng Anh nghỉ đóng phim, sang Mỹ trông con

  • Anh Quân

Vợ của nam diễn viên mệt mỏi vì những tin nhắn cho rằng Hoàng Anh sẽ trở thành người đàn ông bội bạc giống Công trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

- Anh thấy thế nào khi đọc bình luận của khán giả về vai diễn của mình trong 'Gạo nếp gạo tẻ'? 

- Từ tập 1 - 15, khán giả thích vai diễn của tôi lắm, nhất là đoạn Công quỳ xuống xin bà Mai (NSND Hồng Vân) từ mặt mình. Tuy nhiên, từ khi thay lòng, Công bị rất nhiều người ghét. Ban đầu, khi đọc những lời chê bai của mọi người tôi thấy rất vui vì nghĩ rằng như vậy nghĩa là mình đang thành công. Tuy nhiên, càng về sau càng có nhiều khán giả bình luận một cách thái quá. Họ đánh đồng tôi với nhân vật, chửi Công và chửi tôi nữa. Không những thế, nhiều người thậm chí còn nhắn tin Facebook cho bà xã tôi ở nước ngoài để nói những lời không hay. Sự ảnh hưởng của vai diễn đến cuộc sống đời thực khiến tôi đôi lúc hoài nghi về quyết định nhận vai. Mỗi lần ra đường và bị khán giả chửi nhiều quá tôi cũng thấy muối mặt. Họ dùng nhiều lời lẽ cay độc để chửi Công, cho rằng anh ta là thằng bám váy phụ nữ, sẽ bị quả báo... Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi xót xa với nghề diễn viên một chút.

Hoàng Anh vào vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương) trong Gạo nếp gạo tẻ. 

Hoàng Anh vào vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương) trong 'Gạo nếp gạo tẻ'. 

- Bà xã anh bị làm phiền như thế nào vì những khán giả thái quá? 

- Rất nhiều người nhắn tin Facebook cho bà xã để mắng chửi tôi cũng như vai diễn này. Họ còn nói rằng tôi sớm muộn cũng giống như Công trong phim nên khuyên bà xã nên bỏ tôi càng sớm càng tốt. Tôi biết những điều vợ tôi phải chịu đựng rất nặng nề nên chỉ mong khán giả ghét vai Công chứ đừng ghét tôi ở ngoài đời.

- Người bạn đời của anh phản ứng ra sao khi nhận được những tin nhắn như vậy? 

- Cô ấy nói với tôi: "Anh ơi, anh đóng phim làm sao mà người ta nhắn tin chửi em quá trời. Anh đừng đóng phim nữa, qua đây trông con giùm em đi". Những lúc như vậy, tôi thấy trong lòng tan nát nhưng vẫn động viên bà xã rằng: "Anh đóng vai bị ghét mà nên khán giả ghét là cũng đúng thôi. Em phải mừng vì vai diễn của anh đã được nhiều khán giả đón nhận nhé". Dù vậy, tôi vẫn phải xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến bà xã dù cô ấy không liên quan gì đến vai diễn này.

Trước khi đến với nhau tôi đã là diễn viên nên vợ tôi rất thấu hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Lúc chuẩn bị đám cưới, cô ấy cũng bị làm phiền rất nhiều nên có lẽ những bình luận tiêu cực ở giai đoạn này chưa thấm vào đâu. Vì vậy, chúng tôi tin rằng mình có thể vượt qua tất cả.

- Anh và bà xã giữ gìn, vun đắp tình cảm ra sao khi cả hai cách nhau nửa vòng trái đất? 

- Hiện tại, khoảng 2-3 tháng tôi sẽ sang Mỹ lưu diễn một lần để được gặp vợ, con. Ngày thường, tôi đóng phim ở Việt Nam còn vợ tôi đi làm ở Mỹ. Vì lệch múi giờ, những lúc tôi ngủ thì vợ đi làm và ngược lại nên bất kỳ khi nào rảnh, vợ chồng tôi sẽ facetime với nhau cho đỡ nhớ. Thời gian tôi xa con nhiều hơn thời gian được ở bên cháu nên tôi muốn hai cha con thường xuyên nhìn thấy mặt nhau để cháu không quên bố.

Chấp nhận làm đám cưới khi mỗi đứa ở một phương trời nên tôi và bà xã đã xác định phải xa nhau một thời gian. Chúng tôi đang cố gắng để cả gia đình có thể sớm đoàn tụ. Tôi biết vợ một mình nuôi con bên đó rất vất vả, rất cần chồng bên cạnh. Nhiều khi vợ tôi rất buồn, tủi thân vì những ngày lễ, gia đình người ta cùng nhau đi chơi còn cô ấy chỉ có một mình ôm con ở nhà. Mỗi lúc như vậy, cô ấy đều gọi điện thoại cho tôi và khóc hoài. Tôi chỉ biết động viên cô ấy ráng lên anh sắp qua với em rồi.

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như kết hôn từ đầu năm 2017.

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như kết hôn từ đầu năm 2017.

- Hai vợ chồng quá xa nhau trong khi anh là một diễn viên được nhiều người vây quanh khiến bà xã thấy thế nào? 

- Cô ấy thỉnh thoảng cũng ghen bóng ghen gió đấy. Khi quay phim thu tiếng trực tiếp, tôi thường tắt điện thoại. Mỗi lúc gọi điện mà không thấy chồng bắt máy, bà xã cứ tưởng tôi đi với ai và lên cơn ghen lồng ghen lộn. Vợ chồng tôi từng nhiều lần cãi nhau cũng chỉ vì lý do đó. Nếu không phải ghi hình, tôi sẽ bắt máy ngay tập tức cho vợ yên tâm.

- Về phía mình, anh thấy sao khi bà xã một mình nuôi con ở Mỹ? 

- Tôi nghĩ câu "xa mặt cách lòng" không sai chút nào. Thỉnh thoảng tôi cũng tự hỏi không biết bà xã ở bên đó có ai ở cạnh không, trong lúc không có mình ở bên thì có khi nào mủi lòng vì ai đó không... Tôi từng tìm cách dò hỏi bà xã về những chuyện đó. Tuy nhiên, tôi cho rằng một chút nghi ngờ như vậy là lẽ thường tình của những cặp vợ chồng xa nhau mà thôi. Tôi vẫn tin bà xã sẽ vì mình, vì con mà vượt qua những cám dỗ xung quanh.

Con gái nam diễn viên sinh cuối năm 2017 tại Mỹ.

Con gái nam diễn viên sinh cuối năm 2017 tại Mỹ.

Anh làm gì để vợ an tâm? 

- Ngày trước, có nhiều khán giả nữ hay nhắn tin, bày tỏ tình cảm với tôi lắm. Vì lúc đó còn độc thân nên tôi cũng cởi mở để tìm cho mình đối tượng phù hợp. Từ khi có gia đình, tôi có cách ứng xử khác. Tôi không trách những người biết mình đã có gia đình nhưng vẫn dành tình cảm mà luôn tự nhắc bản thân không được quá cởi mở. Tôi tìm cách nói khéo để người ta không tổn thương và hiểu rằng mình đã dành trọn tình cảm cho vợ con. Nếu như tôi cứ cởi mở như thời độc thân thì một lúc nào đó tâm tưởng tôi cũng sẽ lung lay, làm ảnh hưởng đến gia đình mà mình đã cố công cố sức để xây dựng và bảo vệ. Tôi đã dùng hết danh dự bao nhiêu năm trời của một người diễn viên để đạp lại dư luận không hay về bà xã khi tổ chức đám cưới. Vì vậy tôi càng phải cố gắng để gìn giữ hạnh phúc này. Sau khi hoàn thành các thủ tục và hồ sơ để sang Mỹ đoàn tụ với vợ con, tôi sẽ nghỉ diễn một thời gian. 

- Điều gì khiến anh quyết định bỏ lửng công việc khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thuận lợi? 

- Đối với tôi, điều cần nhất trước mắt là được gần gia đình. Vì vậy, tôi quyết định ngưng đóng phim một thời gian, đành chấp nhận hy sinh sự nghiệp một chút để qua Mỹ với vợ con. Vợ tôi một mình ở Mỹ chăm con vất vả nên tôi muốn đỡ đần cô ấy. Con gái tôi nay gần 1 tuổi mà con nít lớn nhanh lắm, tôi không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng nào của cháu. Khi nào con cứng cáp, khoảng 2-3 tuổi, tôi sẽ thu xếp thỉnh thoảng về Việt Nam đóng phim mấy tháng rồi lại sang bên đó.

Theo Chi Anh/ Ngôi Sao

Loading...

Bà Mai quyết định "bỏ nhà ra đi" để "dằn mặt" Hân vì thấy con gái quá hỗn láo, lấy tiền ra để đe dọa mình.

Bà Mai quyết định "bỏ nhà ra đi" để "dằn mặt" Hân vì thấy con gái quá hỗn láo, lấy tiền ra để đe dọa mình.
Phim Việt

Sau khoảng thời gian vất vả chăm con cho Hân như bị "phủi sạch" công lao, bà Mai quyết định phó mặc tất cả cho Hân để cô biết mùi vị của việc lo cho gia đình là như thế nào.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Cô vợ thực dụng và mẹ vợ quá quắt hợp sức, cấm chàng rể nhu nhược phụng dưỡng bố đẻ

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Cô vợ thực dụng và mẹ vợ quá quắt hợp sức, cấm chàng rể nhu nhược phụng dưỡng bố đẻ
Phim Việt

“Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 28 tiếp tục khiến khán giả phát sốt khi Hân (Thúy Ngân) hợp sức với bà Mai (Hồng Vân để hạch sách Kiệt (Trung Dũng) khi phát hiện anh gửi tiền cho bố ruột đang đau ốm ở quê.

Chân dung và thông tin ít người biết về ca sĩ hát nhạc chính phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Chân dung và thông tin ít người biết về ca sĩ hát nhạc chính phim 'Gạo nếp gạo tẻ'
Việt Nam

Ôn Vĩnh Quang là ca sĩ thể hiện ca khúc chính 'Đi tìm tình yêu' của phim 'Gạo nếp gạo tẻ'. Dù bộ phim đang gây sốt và ca khúc anh thể hiện đạt hơn 1 triệu lượt nghe nhưng cuộc sống của nam ca sĩ vẫn chưa thay đổi nhiều.

'Phụ nữ có thể tha thứ mọi lỗi lầm, nhưng người đàn ông lại chẳng biết dừng'

'Phụ nữ có thể tha thứ mọi lỗi lầm, nhưng người đàn ông lại chẳng biết dừng'
Sao

Lê Phương, nữ diễn viên thủ vai Hương trong bộ phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang dành được nhiều tình cảm của khán giả đã có những chia sẻ chân thành về việc ngoại tình trong hôn nhân.

Hương ám ảnh vì Công về tận nhà để quậy phá đòi trả tự do, hai con gọi ba nhưng Công không quan tâm.

Hương ám ảnh vì Công về tận nhà để quậy phá đòi trả tự do, hai con gọi ba nhưng Công không quan tâm.
Phim Việt

Không những không hối hận vì những chuyện đã gây ra cho vợ con, Công còn trơ trẽn mang loa về khu nhà ở của Hương để "la làng" hãy trả tự do cho cuộc sống của anh.

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường "Gạo nếp gạo tẻ"?

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường "Gạo nếp gạo tẻ"?
Phim Việt

Hình ảnh Hân Hoa hậu và út Minh ăn vận xinh đẹp trong không gian của một bữa tiệc sang trọng khiến fan "Gạo nếp gạo tẻ" thấp thỏm vui mừng.

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?
Sao Việt Nam

Nghi vấn cặp đôi này thực sự đã tái hợp lại một lần nữa rộ lên sau khi dân mạng phát hiện Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch đến một địa điểm giống nhau. Thế nhưng, sau đó nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận không có chuyện quay lại.

Hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy trong phần thi Top Model - Miss World 2018

Hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy trong phần thi Top Model - Miss World 2018
Sao Việt Nam

Bộ trang phục mà Trần Tiểu Vy mặc trong phần thi Top Model được NTK Nguyễn Công Trí "đo ni đóng giày" và thực hiện từ trước đó khá lâu.

Hari Won chia sẻ ẩn ý tiết lộ đang mang thai?

Hari Won chia sẻ ẩn ý tiết lộ đang mang thai?
Sao Việt Nam

"Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú", Hari Won tâm sự.