Sinh nhật sau 6 năm ngày mất, chỉ còn 2 người này nhớ về Wanbi Tuấn Anh và thay anh cầu nguyện nơi thiên đường

Ngân Ngân 20:38 09/01/2019

Wanbi Tuấn Anh đã ra đi 6 năm và hôm nay chính là ngày sinh nhật của chàng ca sĩ bất hạnh ấy, có lẽ nhiều người đã quên nhưng vẫn còn hai đàn anh thân thiết trong làng giải trí luôn nhớ mãi về người em xấu số của mình.

Cách đây 6 năm, cả làng giải trí Việt đã phải chấn động trước sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh, một nam ca sĩ tài năng nhưng bất hạnh khi phải mang trong căn bệnh nan y và phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Nhiều nghệ sĩ đã không giấu nỗi đau thương và sự nghẹn ngào khi phải chứng kiến người đồng nghiệp thân thiết của mình bất hạnh qua đời. Trong ngày sinh nhật 32 tuổi của mình vào hôm nay, Tùng Leo - một trong những người đàn anh thân thiết của Wanbi Tuấn Anh lúc sinh thời đã khiến nhiều người xúc động trước tâm thư gửi đến người em trên thiên đường của mình trên trang cá nhân:

“Ngày này nhớ em.

Tìm mãi mà không ra mấy tấm hình em mặc đồ anh Thiết kế cho Album đầu tiên, ngoài tấm này. Anh Lý Minh Tùng còn giữ không nè...

Cái hồi em bệnh, rồi em đi, nhiều người dành thân thiết với em quá, anh dạt ra xa. Chỉ lặng lẽ bên Chuột và Mèo để biết tin em. Tình thân và tình thâm. Không cần ồn ào mới là tình. Bài thơ anh làm ngay khi biết em đi, anh không rơi nước mắt, mấy năm liền không hề nói một lời chuyện xót xa. Anh muốn tránh xa không khí showbiz khi nghĩ về em. Anh tin em biết, anh chị em thân thiết trong nhóm đều biết...

Không bao giờ quên cậu bé tìm anh hồi còn chưa 18 tuổi, mang theo cái CD thu âm bài hát Nếu phải xa nhau mà Minh Quân nổi tiếng thời đó. Nhớ mãi cậu em Hot vteen của gia đình VTM.

Thương.”

Ngoài Tùng Leo, Hoàng Bách cũng đã để lại những chia sẻ của mình về Wanbi Tuấn Anh mà đi kèm theo nó là những hối hận và lời xin lỗi muộn màng. Khác với Tùng Leo khi nhớ về ngày đầu tiên gặp Wanbi Tuấn Anh, Hoàng Bách nhớ về lần cuối cùng gặp nam ca sĩ tại sân bay, nam nghệ sĩ đã chân thành chia sẻ những suy nghĩ, những hiểu lầm về Wanbi Tuấn Anh tại thời điểm đó cũng như gửi lời xin lỗi của mình đến người em thân thiết trên thiên đường.

“Nhìn ảnh này tôi lại nhớ lần cuối cùng gặp cậu em Wanbi là ở ngoài sân bay Nội Bài, nghĩ lại vẫn còn giận mình ghê!

Vì không rõ lắm bệnh tình của em ấy, nên khi thấy cậu ấy ngoài sân bay, thấy mình rồi lại ngơ đi, mình có chút không vui, cứ nghĩ là mấy đứa nhỏ nên vậy!

Về sau biết chuyện rồi, mới hiểu tại sao cậu ấy để mái tóc lụp xụp như thế, tại sao lại có vẻ trốn tránh đồng nghiệp đàn anh như thế...!”

Mình vẫn trách mình sao không chủ động đến bắt tay, nói chuyện với em ấy vài câu, sẽ ấm áp hơn rất nhiều!

So sorry, em!”

Có lẽ không chỉ Hoàng Bách, trước khi thông tin Wanbi Tuấn Anh không may bị bệnh nan y được tiết lộ, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí và người hâm mộ đều đã có những hiểu lầm không tốt về nam ca sĩ. Đến khi hiểu được tất cả nhiều người người đã không khỏi nghẹn ngào và đau xót trước những gì mà Wanbi Tuấn Anh đã phải một mình âm thầm gánh chịu nhưng không hề có ý định lên tiếng giải thích.

Wanbi Tuấn Anh đã ra đi, thế nhưng hình ảnh về một nam ca sĩ tài năng trên sân khấu ấy mãi mãi sẽ khắc sâu trong tim những người ở lại. Ở trên thiên đường, mỉm cười Tuấn Anh nhé!

Theo T.T/Infonet