Sinh nhật Hoài Linh, em trai Dương Triệu Vũ đăng ảnh dìm chúc mừng, thân mật gọi "anh tư"

Ngân Ngân 00:36 20/12/2018

Sinh nhật danh hài Hoài Linh, Dương Triệu Vũ không chỉ chúc mừng mà còn không ngần ngại dìm anh trai trên mạng xã hội.

Ngày 18/12 vừa qua là sinh nhật của danh hài Hoài Linh, một nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt được nhiều khán giả yêu mến. Ngay lập tức, Dương Triệu Vũ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh trai kèm hình ảnh dìm nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân: “Happy Birthday anh Hoài Linh. Chúc anh luôn vui tươi, mạnh khoẻ và được mọi người yêu quý”. Rất hãnh diện vì có người anh như anh 4”.

Sợ người hâm mộ thắc mắc, Dương Triệu Vũ còn giải thích cả nguồn gốc bức ảnh “dìm” nghệ sĩ Hoài Linh được lấy từ facebook của một người bạn, chỉ vì biểu cảm “thấy cưng” nghệ sĩ Hoài Linh đã khiến nam ca sĩ quyết định chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày sinh nhật của anh trai.

Trong lời nhắn chúc mừng của mình, Dương Triệu Vũ còn thân mật gọi nghệ sĩ Hoài Linh bằng biệt danh “anh tư” khiến người hâm mộ chú ý. Trong gia đình có sáu anh chị em, nghệ sĩ Hoài Linh đứng thứ ba nhưng là con trai trưởng đứng sau hai người chị lớn, còn Dương Triệu Vũ là con út. Biệt danh “anh tư” không chỉ được Dương Triệu Vũ dùng để gọi Hoài Linh trong gia đình mà còn được nhiều nghệ sĩ khác dùng để xưng hô thân mật.

Trong sinh nhật của mình, ngoài Dương Triệu Vũ thì nghệ sĩ Hoài Linh còn nhận được nhiều lời chúc mừng của các đồng nghiệp, bạn bè làng giải trí. Nam diễn viên trẻ Hoàng Kỳ Nam nhắn gửi Hoài Linh: “Con chúc ba tuổi mới sẽ tràn trề sinh lực và được yêu mến nhiều hơn nữa nhé! Happy birthday ba”. Lệ Quyên để lại lời nhắn: “Thương chúc anh tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an”.

Nghệ sĩ Thoại Mỹ còn đăng cả trên trang cá nhân chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoài Linh, người anh trai thân thiết: “Mừng sinh nhật anh trai, em gái thương chúc anh thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui hạnh phúc, show dày đặc. Chuc anh lúc nào cũng phát tài phát lộc. Anh mãi là người anh e luôn trân quý”.

Trước tình cảm của mọi người, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân: "Xin chân thành cám ơn Bố, Mẹ ,thầy, cô, các anh,chị, em bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa đã gửi tin nhắn và những món quà sinh nhật đến Linh. Chúc quý vị sức khoẻ, bình an và vạn điều như ý".

Với tính cách giản dị, nghệ sĩ Hoài Linh luôn được đồng nghiệp và khán giả dành sự nhiều yêu mến và tình cảm. Trước sự quan tâm của mọi người, nghệ sĩ Hoài Linh  luôn bày tỏ sự biết ơn và trân trọng, đây chính là điều khiến danh hài không chỉ nhận được sự quý mến mà còn có sự kính trọng.

Theo Thơ Trần/Infonet