Siêu mẫu Thanh Hằng khoe nhan sắc lạ lẫm với tóc mái ngố, chăm chỉ đi sự kiện ngày sát Tết

Phuong Thao 12:47 03/02/2019

Với mái tóc ngang đầy khác lạ như “hack tuổi”, Thanh Hằng trẻ trung không khác gì thiếu nữ, vẻ đẹp của cô khiến nhiều người phải ghen tị.

Những ngày sát tết bận rộn nhưng “chân dài 1m12” Thanh Hằng vẫn rất đắt show sự kiện, cô là khách mời đặc biệt của một nhãn hàng do cô làm đại diện hình ảnh.

Năm 2018, Thanh Hằng phủ sóng rộng khắp với vai trò diễn viên và huấn luyện viên của chương trình The Face. Luôn giữ cho mình một hình ảnh cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp nên cô được các nhãn hàng lớn săn đón là điều dễ hiểu.

yMouf3Ah9rrkPbsOxEo3qIYR1pxpZFuSeq1wk5KJ.jpeg
gUWaw2VoIYMJGa8TqrpLItTiOKv31qEPWFwvDLGS.jpeg

Xuất hiện với bộ trang phục đen gợi cảm cùng mái tóc ngang đầy khác lạ như “hack tuổi”, Thanh Hằng trẻ trung không khác gì thiếu nữ, vẻ đẹp của cô khiến nhiều người phải ghen tị vì không phải ai ở độ tuổi đó cũng giữ được cho mình nét đẹp cùng thần thái như vậy.

JPaS7qEJrAIFYSvMxkKlGiGQdTaApNkuGzWsHc7v.jpeg
7ypkJapmEP54TSBf9sjqdNrnvyuxeeO0buI9MWgO.jpeg
zhG3kTJKoTdbDQf2rcn2iek412V7sT9l5SCF2GlM.jpeg

Khi tết gần kề, Thanh Hằng cũng dành thời gian để chăm sóc dọn dẹp ngôi nhà của mình, với “chân dài 1m12” thì tết là dịp để nghỉ ngơi, ở bên gia đình và gặp gỡ những bạn bè thân thiết. Năm 2019, “chị Đại” sẽ tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực phim ảnh.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...