Siêu mẫu Hà Anh: 'Tôi sẽ bỏ chồng nếu bị phản bội và cởi mở để yêu người khác ngay'

Mỹ Linh 22:17 06/11/2018

Dù trước hay sau khi sinh con, siêu mẫu Hà Anh vẫn khẳng định nếu chồng ngoại tình sẻ bỏ ngay và không có chuyện tha thứ.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về chuyện "chồng ngoại tình".

Dù hiện tại đang có cuộc sống rất hạnh phúc với chồng ngoại quốc những nữ siêu mẫu vẫn khẳng định rằng nếu chồng ngoại tình, cô sẽ bỏ ngay lập tức và không có chuyện tha thứ. 

Gia đình nhỏ hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười của Hà Anh và chồng ngoại quốc. Ảnh minh họa: Internet

"Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'. Xong rồi mọi người bảo tôi 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!' (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!).

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!'

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau.

Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn. Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không" - Hà Anh thẳng thắn chia sẻ.

Dù có thế nào thì nữ siêu mẫu vẫn khẳng định bỏ chồng nếu anh ngoại tình. Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng khuyên chị em phụ nữ nên có việc làm và luôn xinh đẹp thì mới làm chủ được hạnh phúc của mình.

"Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!" - người đẹp viết.

Hà Anh là một trong những nữ siêu mẫu "nổi đình nổi đám" từ những năm khởi đầu của làng "mốt" Việt. Cô được biết đến là một người phụ nữ cá tính, phóng khoáng nên luôn biết cách "giữ lửa" cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. 

Hiện tại, Hà Anh cũng đang bắt đầu quay trở lại với công việc sau thời gian tạm nghỉ để sinh nở. Khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô luôn khiến mọi người trầm trồ vì vóc dáng không có dấu vết của việc làm mẹ. 

Tuy rất bận rộn với công việc nhưng những lúc rảnh rỗi Hà Anh cùng ông xã vẫn sắp xếp để đưa con đầu lòng đi du lịch. Sự tâm lý của người bạn đời và đứa con ngoan ngoãn là động lực lớn để Hà Anh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực cô theo đuổi. Ảnh minh họa: Internet

Theo Bảo Bình/ PNSK