Sau Trang Trần, đến lượt Duy Mạnh khẳng định 'vào showbiz mà còn trinh thì không đứa nào thèm chơi'

Mỹ Linh 23:52 27/05/2018

Trong một bình luận về tuyên bố của Trang Trần, nam ca sĩ Duy Mạnh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng về phát ngôn không thể 'thẳng thắn' hơn của mình.

Phát ngôn về chuyện trinh tiết khi vào showbiz của Trang Trần đã gây ra nhiều làn sóng phản đối trong dư luận. Ngay sau câu nói này của cựu người mẫu, hoa hậu H'hen Niê, Miko Lan Trinh đều đã có phản ứng.

Cụ thể, phát biểu về chuyện gạ tình trong showbiz, Trang Trần cho rằng: 'Phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu'. 

H'Hen Niê cho rằng, nếu quy chiếu theo phát ngôn của Trang Trần thì cô chưa bước chân vào showbiz

H'Hen Niê cho rằng, nếu quy chiếu theo phát ngôn của Trang Trần thì cô chưa bước chân vào showbiz

Phát ngôn này của Trang Trần đã nhận lại không ít chỉ trích từ các nghệ sĩ. Phản pháo về tuyên bố bố này, Hoa hậu H'Hen Niê bình luận ngắn gọn 'vậy em chưa vào showbiz này' như một lời khẳng định cô vẫn còn trong trắng. Còn Miko Lan Trinh cũng tuyên bố, cô vẫn còn trinh khi vào showbiz và giữ mãi sự ngây thơ đó tới nửa thập kỷ.

Trong khi các người đẹp liên tục phản pháo thì ca sĩ Duy Mạnh vẫn với phong cách 'thẳng như ruột ngựa' đã để lại dòng bình luận: 'Vào showbiz mà nói còn trinh thì không đứa nào thèm chơi, hoặc nếu còn thì thế nào cũng bị bọn nó xúi bán cho mấy chàng đại gia lắm tiền. Lý do vì môi trường showbiz dành cho tiền bạc và danh vọng chứ không phải nơi dành cho tình yêu và hạnh phúc'. 

Duy Mạnh nói về chữ 'trinh' trong làng giải trí 

Duy Mạnh nói về chữ 'trinh' trong làng giải trí 

Bình luận của chàng ca sĩ tiếp tục nhận được rất nhiều lượt like từ cư dân mạng. Đó như một lời khẳng định môi trường showbiz thực sự phức tạp và nhiều bon chen, tính toán, để tiến thân, để có địa vị và tiền bạc các người đẹp buộc phải đánh đổi.

Loading...