Sau Thu Thảo, Khả Ngân... đến lượt Đức Phúc bị hack facebook

Mỹ Linh 00:08 28/05/2018

Ngay sau khi facebook thật của quán quân Giọng hát Việt bị hack, một facebook giả với thông tin tương tự đã xuất hiện và đi kết bạn với nhiều người quen của Đức Phúc.

Trên facebook cá nhân của Huyền Tobi - quản lý của nam ca sĩ Đức Phúc vừa đưa ra một thông báo cho biết quán quân Giọng hát Việt đang gặp vấn đề và nam ca sĩ đang tìm cách lấy lại. Điều đáng nói là một facebook giả với thông tin tương tự như facebook thật của Đức Phúc đã xuất hiện và đi kết bạn với nhiều người.

Quản lý của Đức Phúc chia sẻ thông tin nam ca sĩ bị hack facebook

Quản lý của Đức Phúc chia sẻ thông tin nam ca sĩ bị hack facebook

Vì vậy, đại diện của Đức Phúc gửi lời nhắn tới fan hâm mộ cần chú ý số lượng người follow và bạn bè để xác định facebook thật hay giả. Ngoài ra, người này cũng khuyến cáo mọi người không trả lời tin nhắn, không nạp tiền điện thoại hay làm theo bất cứ yêu cầu gì từ facebook này.

Trước Đức Phúc, nhiều sao Việt như Thu Thảo, Khả Ngân, Lan Khuê... cũng bị mất quyền kiểm soát facebook cá nhân. Thu Thảo mất facebook do nhận được mail thông báo đổi mật khẩu. Sau khi làm theo yêu cầu, cô đã mất quyền quản lý trang cá nhân ngay sau đó. Mặc dù đã liên hệ với facebook Singapore nhưng hiện người đẹp vẫn chưa lấy lại được.

Trong khi đó, Khả Ngân không những bị mất facebook mà còn bị hacker đòi tiền chuộc là 25 triệu đồng. Người đẹp cho biết, nếu cô không chuyển khoản theo thời gian quy định thì tài khoản facebook của cô sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, người đẹp kiên quyết không chuyển tiền theo yêu cầu và khẳng định, nếu mất cô sẽ không dùng mạng xã hội này nữa.