Sau khi "tậu" nhà riêng, cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ được mẹ tiết lộ thời gian làm đám cưới

Phuong Thao 22:02 02/02/2019

Mẹ của cầu thủ Duy Mạnh đã cho biết rằng con trai của bà mong muốn lấy vợ ở tuổi 25 sau khi mọi thứ đã được ổn định.

Có sự nghiệp thi đấu thăng hoa và câu chuyện tình yêu đẹp như mơ, Duy Mạnh trở thành hình mẫu lí tưởng của rất nhiều người vì một mẫu người hoàn hảo cả trên sân cỏ và ngoài đời thực. Trên sân đấu, Duy Mạnh là chàng trai "gắt gỏng" và luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì đồng đội. Nhưng trong tình yêu, anh chàng này lại vô cùng ấm áp, ngọt ngào với bạn gái.

Sau khi tậu nhà riêng, cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ được mẹ tiết lộ thời gian làm đám cưới

Mới đây tại một lễ trao giải, gia đình và đặc biệt là mẹ của Duy Mạnh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cậu con trai cưng.

“Tôi chưa bao giờ ngăn cấm con trai yêu ai. Nếu các con thích ai, mến ai tôi đều để tự nhiên nhất. Cả Duy Mạnh và Huyền Trang (chị gái Mạnh) đều tự lựa chọn tình yêu cho mình, miễn sao hai đứa đều hạnh phúc là vợ chồng tôi vui” - Mẹ Duy Mạnh chia sẻ.

Khi được hỏi về chuyện trăm năm của con trai, mẹ Duy Mạnh cho biết: "Mạnh chưa có ý định cưới lúc này. Mạnh chia sẻ với tôi dự định cưới vào năm 25 tuổi, tức 3 năm nữa. Đấy là dự định như vậy nhưng tương lai thì khó nói trước”.

Sau khi tậu nhà riêng, cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ được mẹ tiết lộ thời gian làm đám cưới

Duy Mạnh và Quỳnh Anh quen nhau đã lâu và nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình cũng như công chúng. Nếu như Duy Mạnh là một cầu thủ chuyên nghiệp thì Quỳnh Anh là con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn và là em vợ của cầu thủ Văn Quyết.

Theo Phương Thảo/Infonet