Theo đúng công thức thành công “Người lạ ơi” - Orange liệu có gây bão với bản tình ca mùa đông “Tình nhân ơi”?

Nguyễn 22:52 23/12/2018

Ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh, “Tình nhân ơi" của Orange cùng sự góp giọng của Binz- rapper đời đầu đình đám trong giới Underground hứa hẹn sẽ là bản tình ca mùa đông gây bão vào cuối năm 2018.

Đầu năm 2018, ca khúc “Người lạ ơi" với sự kết hợp của ekip Superbrothers, Karik và Orange đã trở thành bản hit vô cùng đình đám, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Karik và giới thiệu đến Vpop một nữ ca sĩ tài năng Orange. 

Sau gần 1 năm, Châu Đăng Khoa cùng ekip Superbrothers và Orange đã chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Tình Nhân Ơi", kết hợp với rapper nổi tiếng Binz, hứa hẹn sẽ là một bản hit tiếp nối thành công của “Người Lạ Ơi".

Theo đúng công thức thành công của ca khúc “Người Lạ Ơi" trước đó, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Superbrothers tiếp tục là sự tổng hoà các yếu tố tạo nên một bản hit: giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực của Orange và đặc biệt là lời rap sâu sắc, ngọt ngào của Binz. 

Binz là rapper đời đầu đình đám trong giới Underground. Binz đã có một sự trở lại mạnh mẽ với nhiều sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công, tạo sức lan toả trên mạng xã hội và “Tình Nhân Ơi" hứa hẹn sẽ là một “cú chốt sổ" hoàn hảo cho năm 2018 của nam rapper.

Fung La- Nữ chính trong MV "Tình nhân ơi" đã có màn diễn xuất vô cùng ấn tượng. Fung La thể hiện sự thay đổi trong dòng cảm xúc của người con gái yêu một cách mãnh liệt đến đấu tranh nội tâm sau khi biết mình bị phản bội và cuối cùng cô đã có một lựa chọn đau lòng đó là “cùng chết" với tình yêu của đời mình...

Giai điệu trầm buồn cùng giọng hát đặc biệt không lẫn của Orange kể về tâm trạng của những kẻ dù đang chìm đắm trong tình yêu “cả thế giới bỗng nhiên chẳng quan trọng" nhưng sau cùng, điều cô gái nhận lại vẫn là sự phản bội. Ca khúc “Tình Nhân Ơi" chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của nhưng ai đã từng trải qua một tình yêu sâu đậm và cả những ai đang chìm đắm trong một tình yêu viên mãn.

Bộ đôi người mẫu Fung La và Duy Minh Next Top đã có một sự kết hợp ăn ý với rất nhiều cảnh quay nóng bỏng, mùi mẫn đậm chất US - UK trong MV “Tình Nhân Ơi" để thể hiện câu chuyện và cảm xúc bài hát muốn truyền tải.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet