Sau nghi vấn mang thai lần 3, Khánh Thi tiết lộ giảm liên tiếp 4kg trong chưa đầy 1 tuần

Mỹ Linh 22:01 12/11/2018

Chia sẻ thông tin giảm cân còn 54kg, Khánh Thi nhanh chóng được các chị em thi nhau hỏi bí quyết.

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô đã giảm được 4kg chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần.

"Đã giảm được 4 kg. Tập từ thứ 3 ngày 6/11 đến hôm nay là thứ 2 ngày 12/11. 58 kg giảm còn 54 kg. Tiếp tục chiến đấu. Sau này sẽ gửi lại clip quá trình tập luyện giảm cân của mình nhé. U36 rồi 2 con nên mỡ nhiều. Hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng khác hẳn với các cô gái còn son trẻ và mới lấy chồng. Ra Hà Nội công tác nhưng vẫn dành thời gian tập mọi lúc mọi nơi. Trời thu là muốn ăn ngon à", Khánh Thi viết.

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Khánh Thi tiết lộ giảm liên tiếp 4kg trong chưa đầy 1 tuần - Ảnh 1.

Có thể thấy, ở độ tuổi 36 và là mẹ của 2 con nhỏ, hành trình giảm cân của Khánh Thi không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nữ kiện tướng vẫn vô cùng kiên trì, cô dành thời gian luyện tập đều đặn hàng ngày và đã nhận được kết quả rất khó tin là giảm liên tiếp 4kg chỉ trong 6 ngày.

Khánh Thi cũng dí dỏm đăng tải 2 hình ảnh hồi còn thon thả để tạo động lực cho bản thân "chiến đấu" giảm cân lấy lại vóc dáng thời "son rỗi". 

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Khánh Thi tiết lộ giảm liên tiếp 4kg trong chưa đầy 1 tuần - Ảnh 2.

Cách đây gần 2 tuần, Khánh Thi cũng bất ngờ dính tin đồn mang bầu lần 3 khi cô đăng tải loạt ảnh ngủ cùng con gái với vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, cả Khánh Thi và ông xã đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên. Cô chia sẻ hình ảnh này được cô chụp lúc sinh bé Anna được 4 tháng, do sinh con lần 2 và chưa có thời gian luyện tập nhiều nên nữ kiện tướng chưa lấy được vóc dáng ban đầu.

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Khánh Thi tiết lộ giảm liên tiếp 4kg trong chưa đầy 1 tuần - Ảnh 3.

Dễ dàng thấy rằng, với kinh nghiệm luyện tập dancesport nhiều năm cùng với sự kiên trì, cố gắng để bản thân đẹp hơn mỗi ngày, một kết quả với số cân nặng mong muốn sẽ không còn xa với Khánh Thi.

Theo M.A/ Helino

Loading...