Sau khi "đánh tiếng" giải vây giúp Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm lại úp mở bạn "đểu" trên trang cá nhân

Ngọc Trâm 16:29 16/01/2019

Hòa Minzy lại vướng "nghiệp" thị phi khi lỡ phát ngôn "kém duyên" trong đám cưới Võ Hạ Trâm. Tuy nhiên cô nàng đã được đàn chị "giải vây" nhờ một status trên facebook. Thế nhưng ngay sau đó, Võ Hạ Trâm lại đăng đàn một trạng thái khá khó hiểu về bạn "đểu".

Đám cưới Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy không chỉ đến trễ mà còn tạo "nghiệp" với lời chúc cực kì đáo để: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây..." Có vẻ như chỉ là một trò đùa thôi nhưng Hòa Minzy lại nhận về muôn vàn chỉ trích từ người hâm mộ. Nhận thấy gạch đá từ dư luận đang bủa vây đàn em, không hiểu vì lý do gì, Võ Hạ Trâm lại đăng dòng trạng thái kèm đoạn tin nhắn giữa cô và Hòa Minzy: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian, em chị nhé!"

Nhiều khán giả cho rằng Võ Hạ Trâm đã bị "ai đó" tác động và lên tiếng giải thích hộ, tuy nhiên đó cũng chỉ là suy đoán. Thế nhưng, ngay sau đó, Võ Hạ Trâm tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái khó hiểu nữa lên trang cá nhân, cô viết: "Sau đám cưới mình nhận ra rằng những người mình nghĩ là thân thiết nhưng họ lại không nghĩ như mình. Vậy tính ra từ đó tới giờ em bị hoang tưởng."

Động thái "lạ" này của nữ ca sĩ càng khiến người hâm mộ không thể không nghĩ đến Hòa Minzy sau lời chúc đám cưới gây tranh cãi vừa qua. Không rõ Võ Hạ Trâm đang nhắm tới ai thế nhưng hiện tại chỉ có mỗi giọng ca "Rời bỏ" là nằm trong "danh sách đen". Hiện tại status này của Võ Hạ Trâm đã được cô nàng xóa đi, lẽ nào lại sợ cô em gái Hòa Minzy dính thị phi chăng?

Theo Ngọc Trâm/Infonet