Sau kết hôn, bà xã Tiến Đạt đã "tự tin" khoe ảnh vợ chồng hạnh phúc trên trang cá nhân

Ngọc Trâm 14:02 03/01/2019

Thụy Vy - bà xã của Đinh Tiến Đạt mới đây đã đăng tải nhiều hình ảnh tại lễ ăn hỏi của hai người. Từ sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, đây là lần đầu tiên bà xã Tiến Đạt khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Ngay khi rộ lên thông tin Tiến Đạt sẽ kết hôn vào cuối năm 2018, nhiều người đã "lùng" ra dược danh tính cô dâu Lê Thụy Vy. Tuy nhiên, trên trang cá nhân cô nàng thời điểm đấy hoàn toàn không có bất kì hình ảnh nào liên quan đến Tiến Đạt, thậm chí cả hai cũng không hề tag tên nhau trên MXH. Thế nên nhiều người đã nửa tin nửa ngờ liệu Thụy Vy có phải là một nửa còn lại của Tiến Đạt hay không?

Câu trả lời chắc hẳn nhiều người đã rõ, hôm 30/12, đám cưới Tiến Đạt và Thụy Vy đã diễn ra trong không gian ấm cúng và vô cùng hạnh phúc. Cả hai chính thức nên duyên vợ chồng, và từ sau khi danh chính ngôn thuận là vợ của nam rapper, Thụy Vy có vẻ như đã "tự tin" hơn rất nhiều. Mới đây cô nàng đã trực tiếp nói lời cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ trong hôn lễ đồng thời đăng loạt hình chưa bao giờ được công bố trước đây trên trang cá nhân của mình. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Tiến Đạt và Thụy Vy được chụp trong lễ ăn hỏi đã nhận về nhiều lời khen vì cô dâu lẫn chú rể đều tươi tắn, tình tứ hết nấc. Không quá cầu kì hay sang trọng, từng khung hình bình dị mà đầy mãn nguyện của hai vợ chồng khiến nhiều người phải trầm trồ, thầm chúc cả hai được trăm năm hạnh phúc. Từ nay, Thụy Vy và Tiến Đạt sẽ không còn phải giấu giếm, úp úp mở mở dè chừng dư luận mà đã có thể công khai bên nhau vì cả hai đã chính thức là vợ chồng.

Theo Ngọc Trâm/Infonet