Sau hồ bơi, Kỳ Duyên tiết tục "đốt mắt" fan khi khoe thân hình nóng bỏng trong bồn tắm

Ngân Ngân 17:02 25/12/2018

Sau màn khoe vòng một táo bạo tại hồ bơi, Kỳ Duyên tiếp tục đốt mắt người hâm mộ với chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong bồn tắm.

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng không hề thua kém bất kỳ mỹ nhân nào trong làng giải trí Việt, Kỳ Duyên luôn đốt mắt người hâm mộ với mỗi lần khoe hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội. Cách đây 3 ngày, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã liên tiếp chia sẻ hình ảnh táo bạo của mình trong hồ bơi trên instagram cá nhân, nếu như lần trước Kỳ Duyên chỉ khoe vòng một quyến rũ thì lần này cô lại khiến dân tình náo loạn khoe trọn thân hình “chuẩn không cần chỉnh” dưới làn nước bể bơi.

Chưa kịp lấy lại tinh thần, người hâm mộ đã tiếp tục chiêm ngưỡng hình ảnh Kỳ Duyên tạo dáng quyến rũ trong bồn tắm vào mới đây. So với những lần trước thì hình ảnh này vẫn không được xem là quá táo bạo, nhưng đây là một trong dịp hiếm hoi Kỳ Duyên khoe dáng trong bồn tắm nên dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Với lợi thế là sở hữu một thân hình quyến rũ, Kỳ Duyên luôn biết cách tận dụng để trở nên nổi bật trong mắt công chúng. Trước đây, người đẹp cũng từng khiến dân tình náo loạn khi bất ngờ khoe hình ảnh đầy gợi cảm trong bồn tắm vào chuyến đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vào tháng 5 năm nay.

Sau khi nâng cấp vòng 1, người đẹp sinh năm 1996 trở nên tự tin diện trang phục sexy chạy đua theo cuộc chiến khoe vẻ đẹp bốc lửa cùng nhiều mỹ nhân Việt. Với phong cách thời trang street style gợi cảm và diện mạo nóng bỏng, Kỳ Duyên luôn thiêu đốt ánh nhìn của người hâm mộ.

Theo Thơ Trần/Infonet