Sau chung kết The Face, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tung tăng đi ăn mừng nhưng chẳng thấy Thanh Hằng đâu?

Ngân Ngân 16:55 31/12/2018

Chung kết The Face 2018 đã khép lại một mùa giải đầy sóng gió, hai HLV từng đối đầu kịch liệt là Võ Hoàng Yến và Minh Hằng lại trở nên thân thiết khi cùng nhau đi ăn mừng, tuy nhiên Thanh Hằng lại không xuất hiện trong buổi tiệc này.

Tối ngày 30/12, chung kết The Face 2018 đã diễn ra và khép lại chương trình sau 3 tháng phát sóng. Trái với dự đoán của số đông khán giả, Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng đã vượt qua 2 cô gái Quỳnh Anh và Trâm Anh để trở thành quán quân The Face 2018. Kết quả này đã khiến dư luận phẫn nộ khi nhận định Mạc Trung Kiên chưa đủ xứng đáng ngôi vị cao nhất của chương trình.

Sau đêm chung kết, hai HLV Minh HằngVõ Hoàng Yến đã bất ngờ cùng nhau đi ăn mừng khép lại một mùa giải quá nhiều “sóng gió” trong 3 tháng vừa qua. Từng là những đối thủ đối đầu kịch liệt trong chương trình, sẵn sàng hạ đối phương bằng những câu nói “cay cú”, “chặt chém” để dành chiến thắng. Tuy nhiên, vừa bước ra sau chương trình một ngày Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có thể bỏ qua “thù oán” trong 3 tháng để trở nên thân thiết rủ nhau cùng ăn mừng. Liệu rằng việc học trò cùng đồng giải Á quân trong chung kết The Face đã khiến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến vui vẻ trở lại, trở thành bạn bè?

Tuy nhiên, trong tiệc ăn mừng sau chung kết The Face 2018, nhiều người đã đặt thắc mắc về việc sự vắng mặt của Thanh Hằng, người vừa có học trò lên ngôi vị quán quân trong đêm qua? Đáng lẽ việc cùng học trò mình giành chiến thắng trong mùa The Face 2018 thì Thanh Hằng mới là người vui nhất và cần ăn mừng nhất ở thời điểm hiện tại.

Dù sao The Face 2018 đã kết thúc, dàn HLV cũng để lại từng dấu ấn riêng biệt trong lòng khán giả. Hi vọng tại The Face 2019 khán giả có thể theo dõi một chương trình đầy chất lượng, hấp dẫn thật sự.

Theo T.T/Infonet