Sau 2 năm bà Đặng Tuyết Mai qua đời, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ

Anh Quân 09:11 01/12/2018

Bộ ảnh “Người đẹp thành đô” gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của MC Kỳ Duyên và mẹ là bà Đặng Tuyết Mai.

Bà Đặng Tuyết Mai được xem là biểu tượng nhan sắc và thời trang một thời ở Sài Gòn những năm 1960. Trong hình: MC Kỳ Duyên lúc nhỏ bên mẹ.

Năm 2016, bà Đặng Tuyết Mai qua đời vì bệnh ung thư. Tại tang lễ, MC Kỳ Duyên đã mặc áo dài đen để tiễn biệt mẹ. 

Gần 2 năm sau ngày mẹ mất, MC Kỳ Duyên vừa tái hiện hình ảnh của bà Đặng Tuyết Mai trong trang phục áo dài của NTK Võ Việt Chung, tái hiện lại hình ảnh của các thiếu nữ Sài Gòn những năm 1960.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ cùng mẹ thông qua những hình ảnh quen thuộc của Sài Gòn như xe xích lô, đường Đồng Khởi, Nhà hát Lớn,...

Ngày còn nhỏ, MC Kỳ Duyên vẫn thường được mẹ cho ngồi xích lô, đưa đi dạo chơi khắp các con phố nhỏ ở Sài Gòn.

MC Kỳ Duyên thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bà Đặng Tuyết Mai. Vì thế, việc cô hoá thân thành mẹ khiến không ít người xúc động. 

Qua lời kể của Kỳ Duyên, mẹ cô là bà Đặng Tuyết Mai có thân hình dong dỏng cao, đôi mắt to sáng hiển rõ sự thông minh lanh lợi, khuôn mặt đẹp điển hình của người phụ nữ phương Đông. 

Kỳ Duyên từng tâm sá»± vá» bà Äặng Tuyết Mai rằng: 'Tôi vẫn thÆ°á»ng cÆ°á»i nói ná»­a Äùa ná»­a thật vá»i mẹ: Mẹ có nghá» nuôi và dạy dá» con rất tá»t! Bằng cá» là mẹ Äã 'nắn' ra Äược má»t Äứa con không tá»''.

Kỳ Duyên từng tâm sự về bà Đặng Tuyết Mai rằng: "Tôi vẫn thường cười nói nửa đùa nửa thật với mẹ: Mẹ có nghề nuôi và dạy dỗ con rất tốt! Bằng cớ là mẹ đã 'nắn' ra được một đứa con không tệ'".

Mẹ là cơn gió nâng cánh cho tôi bay thật cao, thật xa, vì biết dù có đi tới đâu cũng có tổ ấm chờ đón tôi về. Đừng ai cho tôi là bất hạnh vì tôi không có chồng. Mẹ và con luôn là cột trụ chính trong đời tôi" - Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên cũng luôn tự hào về nhan sắc và sự trẻ trung của mẹ mình. Trong những hình ảnh hoá thân thành bà Đặng Tuyết Mai, những kỷ niệm cùng mẹ ở Sài Gòn lại ùa về với Kỳ Duyên. 

Trước đây khi còn sống, bà Đặng Tuyết Mai luôn khẳng định Kỳ Duyên là cô con gái hiếu thảo, tâm lý.

Hình ảnh tươi trẻ một thời của bà Đặng Tuyết Mai được tái hiện chân thực hơn bao giờ hết trong bộ ảnh của MC Kỳ Duyên. 

Trước đây, bà Đặng Tuyết Mai từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tướng Nguyễn Cao Kỳ và sinh ra người con duy nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Trong bộ ảnh này, Quý Bình hoá thân thành tình nhân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Theo Cỏ/ Khám Phá

Loading...